Thiết kế phòng bếp hợp phong thủy cho người sinh năm 1983

Share

Phòng bếp hợp phong thủy người sinh năm 1983 Quý Hợi sẽ giúp gia chủ đẩy lùi bệnh tật, sức khỏe dồi dào và tài vận luôn đến.

Phòng bếp là một phần rất quan trọng trong thiết kế nhà theo phong thủy. Đây là nơi để người phụ nữ trổ tài nấu ăn, để các thành viên quay quần bên nhau. Chính vì thế phòng bếp cần được thiết kế tỉ mỉ, cần thận và hợp phong thủy để gia chủ luôn cảm thấy thư giãn và khỏe mạnh. Tuy nhiên, việc bố trí phòng bếp còn phụ thuộc vào mệnh tuổi gia chủ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chủ nhà tuổi Quý Hợi có được phòng bếp hợp phong thủy và mang tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế phòng bếp hợp phong thủy cho người sinh năm 1983

Lựa chọn ví trí phòng bếp hợp phong thủy cho người sinh năm 1983

Việc lựa chọn vị trí đặt bếp và xác định hướng bếp là bước rất quan trọng trong việc thiết kế nội thất phòng bếp. Nếu đặt bếp đúng hướng và hợp với nguyên tắc phong thủy sẽ giúp chủ nhà đón nhiều may mắn, tài lộc. Còn ngược lại, nếu gia chủ phạm phải những điều tối kỵ khi chọn vị trí bếp thì sẽ ảnh hướng không tốt đến gia vận của chủ nhà. Tuy nhiên, để lựa chọn vị trí tốt thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó tuổi gia chủ quan trọng nhất. Mình đã có một bài viết chi tiết về cẩm nang phong thủy cho người sinh năm 1983 Quý Hợi và bạn có thể xem lại. 

Thiết kế phòng bếp hợp phong thủy cho người sinh năm 1983

Một trong những điều tối kị trong phong thủy mà bạn cần phải tránh khi thiết kế phòng bếp là không nên đặt hướng bếp quay về hướng nhà vì bếp kỵ cùng hướng với hướng của nhà.

Theo quan niệm Tọa hung hướng cát, nên đặt bếp nằm ở cung xấu nhìn về hướng tốt ví dụ như bát trạch trên bếp đặt ở cung ngủ quỷ hướng bếp nhìn về diên niên.

Cách bố trí phòng bếp đúng quy tắc phong thủy

Ghi nhớ nhữnglưu ý dưới đây để tránh mắc phải những điều tối kỵ khi thiết kế nội thất phòng bếp hợp phong thủy ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ: 

Thứ nhất, tránh đặt bếp gần phòng ngủ hoặc đối diện với phòng ngủ. Vì bếp là nơi sản sinh bệnh tật, vì thế nếu đặt ở vị trí này sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe gia chủ.

Thứ hai, tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang. Vì xà ngang sẽ tạo cảm giác đè nén dẫn đến kìm hãm sự phát triển của gia chủ. Ngoài ra, xà ngang còn khiến không gian phòng bếp trở nên chật chội và kém thông thoáng hơn. 

Thứ ba, bếp không nên đặt trên giếng nước, hầm rút. Nếu đặt vị trí này sẽ ảnh hưởng không tốt đến tiền của và may mắn gia chủ. 

Thứ tư, bồn rửa chén thì không được cao hơn bếp, cách xa nơi đỏ lửa ít nhất 60 cm.

Thiết kế phòng bếp hợp phong thủy cho người sinh năm 1983

Trên đây là những lưu ý khi thiết kế phòng bếp phong thủy cho người sinh năm 1983. Hy vọng với những thông tin trên, gia chủ đã có thêm ý tưởng cho việc thiết kế nhà trở nên hoàn hảo và mang tính thẩm mỹ cao. Chúc bạn thành công !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: