Thiết kế phòng họp tại nhà vừa sang vừa đẹp

Share

Phòng họp tại nhà đang là xu hướng của các sếp các công ty lớn bởi vừa có không gian riêng tư trao đổi công việc, lại giúp kết nối các quản lý và cổ đông với nhau ngay tại nhà sếp.

Nội thất trong thiết kế phòng họp tại nhà:

Nội thất bên trong phòng họp phải được thiết kế đảm bảo sự đồng bộ và thống nhất. Đồng thời phải tuân thủ về tiêu chuẩn và phong thuỷ để sắp đặt nội thất một cách khoa học, phù hợp với tính chất phòng họp. Bạn cần lựa chọn nội thất phòng họp hợp lý để mang lại sự thuận tiện trong mỗi cuộc họp và thu hút. Mẫu bàn họp hình chữ nhật luôn được ưu tiên sử dụng bởi sự trang trọng và thuận tiện mà nó mang lại.

Thiết kế phòng họp tại nhà vừa sang vừa đẹp

Ngoài ra, các công cụ máy chiếu, hệ thống âm thanh, máy vi tính, micro nên sử dụng thiết bị công nghệ cao cũng với mục đích đó cộng với hỗ trợ đắc lực cho nội dung diễn thuyết, thảo luận, tăng hiệu quả cuộc họp và khả năng đàm phán thành công.

Thiết kế phòng họp tại nhà vừa sang vừa đẹp

Ánh sáng trong thiết kế phòng họp tại nhà:

Đối với bất kì không gian nào, ánh sáng cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Thiết kế phòng họp có ánh sáng hài hòa, hợp lý sẽ tạo hiệu quả công việc cao hơn. Không chỉ sử dụng hệ thống đèn điện thích hợp, mà việc sử dụng ánh sáng tự nhiên có thể tạo không gian thư thái khi thảo luận, họp cho mọi người. Ánh sáng đèn điện và ánh sáng tự nhiên nếu kết hợp hài hòa với nhau, không nên quá thừa hoặc quá thiếu ánh sáng.

Thiết kế phòng họp tại nhà vừa sang vừa đẹp

Tính thẩm mỹ khi thiết kế phòng họp tại nhà:

Một không gian phòng họp có thẩm mỹ cao, thân thiện với môi trường cũng được nhiều gia chủ quan tâm bởi sẽ tăng hiệu quả của cuộc họp cũng như giúp không khí cuộc họp thêm thoải mái. Chậu cây xanh hoặc tiểu cảnh nhỏ thường được sử dụng để trang trí phòng họp giúp không gian trong phòng trở nên xanh mát và dễ chịu hơn. Bên cạnh đó, tranh treo tường cũng là một vật dụng trang trí rất hiệu quả, có thể là những bức tranh kỷ niệm của công ty hoặc những nhân vật quan trọng.

Thiết kế phòng họp tại nhà vừa sang vừa đẹp

Kết luận:

Nếu bạn đang tìm đơn vị thiết kế văn phòng, thiết kế phòng họp, thì Kiến trúc Arhome chính là một gợi ý hay cho bạn. Với sự chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thiết kế thi công nội thất, luôn đi đầu xu hướng và sáng tạo ra những bản thiết kế độc đáo tiện nghi. Arhome cam kết đem lại những không gian tuyệt vời làm hài lòng mọi mong muốn của bạn.

Hotline tư vấn: 0869966166

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: