Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1963

Share

Phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm1963 sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ, đồng thời tránh được sóng gió, khó khăn cho gia đình và sự nghiệp. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được căn phòng khách lý tưởng, phù hợp với phong thủy nhé.

Cách tìm vị trí phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1963

Cũng giống như các bước khác khi thiết kế phòng khách hợp phong thủy, khâu xác định vị trí là bước rất quan trọng mà gia chủ không nên bỏ qua. Tuy nhiên, để tìm được vị trí thích hợp mà không phạm phải những quy tắc phong thủy, bắt buộc gia chủ phải biết được hướng tốt hướng xấu khi làm nhà. Những thông tin này gia chủ có thể tham khảo tại bài viết Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1963.

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1963

Theo quy tắc thiết kế nhà theo phong thủy, khi đặt phòng khách gia chủ nên ưu tiên ở những nơi có phương vị tốt như Hướng Chính Bắc (Phục Vị), hướng Chính Đông (Thiên Y), hướng Chính Nam (Phước Đức), hướng Đông Nam (Sinh Khí), bởi việc đặt ở hướng tốt sẽ giúp mang may mắn, tài vận vào nhà.

Lựa chọn màu sắc phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Kim

Khi thiết kế nội thất phòng khách cho gia chủ sinh năm 1963 mệnh Kim nên ưu tiên sử dụng gam màu thuộc mệnh này như trắng, xám. Bởi ngoài việc phù hợp với phong thủy thì những màu sắc này còn mang lại cảm giác rộng rãi, sạch sẽ. Ngoài ra, gia chủ có thể kết hợp với các màu mệnh Thổ như vàng,…để tăng thêm may mắn và tài lộc cho căn nhà.

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1963

Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1963

Phân đoạn cuối cùng trong quá trình thiết kế phòng khách theo phong thủy là cách bố trí nội thất. Tuy nhiên, có 2 yếu tố chính mà gia chủ sinh năm 1963 cần phải quan tâm là: trần nhà và sàn nhà.

  • Thứ nhất, trần nhà nên ưu tiên những màu sơn tươi sáng nhằm tạo không gian sạch sẽ, rộng rãi.
  • Thứ hai, sàn nhà nên ưu tiên màu đậm và chất liệu không trơn. Đặc biệt, tránh để sàn nhà bị gồ ghề vì điều này sẽ khiến sự nghiệp gia chủ luôn bị trắc trở. 

Bên cạnh đó, gia chủ có thể đặt những châu cây xanh trong nhà để giúp không gian phòng khách gần gũi với thiên nhiên hơn. Đây cũng là kiểu bố trí được nhiều gia đình hiện nay thực hiện. 

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1963

Ngoài ra, gia chủ thuộc mệnh Kim nên sử dụng các đồ dùng bằng gốm sứ và đá, kế đó là các đồ kim khí. Nên chọn các vật liệu trang trí nhà bằng kim loại như thép, nhôm, vàng, bạc… Đặc tính Kim của chúng có thể thúc đẩy sự lưu thông không khí. Vì vậy với các vị trí kín gió trong nhà, nên trưng bày các vật bằng kim loại

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho gia chủ sinh năm 1963 có thêm ý tưởng cho việc thiết kế phòng khách trở nên hữu dụng và thẩm mỹ hơn. Bên cạnh đó, Arhome còn cung cấp nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, sang trọng phù hợp với phong thủy gia chủ. Mời bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: