Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1964

Share

Phòng khách hợp phong thủy cho năm 1964 sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Xem chi tiết thiết kế tại bài viết dưới đây !

Lựa chọn vị trí phòng khách cho gia chủ sinh năm 1964

Xác định vị trí phòng khách là bước rất quan trọng trong quá trình thiết kế nội thất phòng khách, tuy nhiên để có được một vị trí tốt gia chủ cần nắm được hướng tốt, hướng xấu khi làm nhà. Những thông tin này gia chủ có thể tham khảo tại bài viết Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1964

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1964

Theo quy tắc thiết kế nhà theo phong thủy, gia chủ sinh năm 1964 nên đặt phòng khách ở những hướng tốt như Hướng Chính Bắc (Phước Đức), hướng Chính Đông (Sinh Khí), hướng Đông Nam (Thiên Y), hướng Chính Nam (Phục Vị) để rướt tài lộc cũng như may mắn vào nhà.

Lựa chọn màu sắc cho phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Hỏa

Gia chủ mang mệnh Hỏa nên sử dụng màu sắc thuộc mệnh Hỏa như đỏ, tím, hồng để thiết kế nội thất phòng khách, tuy nhiên gia chủ cũng không nên lạm dụng màu sắc này bởi gam màu nàu khá rực vì thế có thể gây khó chịu cho thành viên và khách. 

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1964

Lưu ý: Gia chủ mang mệnh Hỏa không nên sử dụng màu xanh dương, đen của mệnh Thủy, bởi theo ngũ hành tương khắc Thủy khắc Hỏa vì thế sử dụng những màu này sẽ cản trở con đường tài vận gia chủ. 

Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1964

Bên cạnh lựa chọn màu sắc cho phòng khách thì việc thiết kế nội thất phòng khách cũng quan trọng không kém mà gia chủ sinh năm 1964 tuổi Giáp Thìn cần phải quan tâm.

Có 2 yếu tố chính khi thiết kế phòng khách mà gia chủ cần phải quan tâm là trần nhà và sàn nhà. Thứ nhất, trần nhà đóng vai trò quan trọng trong thuật phong thủy phòng khách, vì vậy nên chọn những gam màu sáng để tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát khi vào phòng. Thứ 2, sàn nhà phòng khách phải đảm bảo thiết kế bằng phẳng với tông màu đậm nhất. Nếu sàn có vùng cao vùng thấp sẽ dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình. 

Ngoài ra, gia chủ có thể đặt những châu cây xanh trọng phòng để giúp không gian phòng khách gần gũi với thiên nhiên hơn. Hoặc có thể đặt bể cá để giúp cân bằng phong thủy phòng khách.

Trên đây là những thông tin về thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1964. Ngoài ra, Arhome còn cung cấp nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, sang trọng phù hợp với phong thủy gia chủ. Mời bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: