Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1965

Share

Phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1965 sẽ mang lại may mắn, tài lộc, đồng thời tránh những điều tai ương, không may cho sự nghiệp và gia đình của gia chủ. Xem chi tiết thiết kế tại bài viết dưới đây !

Lựa chọn vị trí phòng khách cho gia chủ sinh năm 1965

Trước khi tiến hành xác định vị trí đặt phòng khách hợp phong thủy, gia chủ cần nắm được hướng tốt hướng xấu khi làm nhà. Những thông tin này gia chủ có thể tham khảo từ thầy phong thủy hoặc tìm hiểu qua bài viết Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1965

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1965

Theo quy tắc thiết kế nhà theo phong thủy, gia chủ sinh năm 1965 nên đặt phòng khách ở những hướng tốt như Hướng Đông Bắc (Phục Vị), hướng Tây Bắc (Thiên Y), Hướng Chính Tây (Phước Đức), hướng Tây Nam (Sinh Khí) để đón nhiều vận may và tài lộc.

Lựa chọn màu sắc cho phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Hỏa

Gia chủ mang mệnh Hỏa nên sử dụng màu sắc thuộc mệnh Hỏa như đỏ, tím, hồng để thiết kế nội thất phòng khách, tuy nhiên gia chủ cũng không nên lạm dụng màu sắc này bởi gam màu nàu khá rực vì thế có thể gây khó chịu cho thành viên và khách. 

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1965

Lưu ý: Gia chủ mang mệnh Hỏa không nên sử dụng màu xanh dương, đen của mệnh Thủy, bởi theo ngũ hành tương khắc Thủy khắc Hỏa vì thế sử dụng những màu này sẽ cản trở con đường tài vận gia chủ. 

Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1965

Khi bố trí phòng khách, gia chủ sinh năm 1965 cần lưu ý 2 điểm chính sau đây: 

  • Trần nhà: nên ưu tiên chọn màu sắc tươi sáng cho trần nhà nhằm tạo không gian sạch sẽ, rộng rãi.
  • Sàn nhà: nên ưu tiên màu đậm và chất liệu không trơn. Đặc biệt, tránh để sàn nhà bị gồ ghề vì điều này sẽ khiến sự nghiệp gia chủ luôn bị trắc trở. 

Ngoài ra, gia chủ có thể đặt những châu cây xanh trọng phòng để giúp không gian phòng khách gần gũi với thiên nhiên hơn. Hoặc có thể đặt bể cá để giúp cân bằng phong thủy phòng khách.

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1965

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho gia chủ sinh năm 1965 có thêm ý tưởng cho việc thiết kế phòng khách trở nên hữu dụng và thẩm mỹ hơn. Bên cạnh đó, Arhome còn cung cấp nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, sang trọng phù hợp với phong thủy gia chủ. Mời bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: