Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1966

Share

Phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1966 sẽ mang lại cảm giác thư giãn, thỏa mái cho gia chủ và vị khách. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được phòng khách hiện đại, sang trọng phù hợp với phong thủy tuổi gia chủ nhé.

Lựa chọn vị trí phòng khách cho gia chủ sinh năm 1966

Xác định vị trí đặt phòng khách là bước rất quan trọng và không thể bỏ qua nếu gia chủ muốn sự nghiệp của mình luôn được thẳng tiến. Tuy nhiên, để có được vị trí chuẩn xác, lý tưởng gia chủ cần biết được hướng tốt, hướng xấu trong phog thủy làm nhà cho tuổi 1966. Những thông tin này gia chủ có thể tham khảo từ thầy phong thủy hoặc tìm hiểu qua bài viết Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1966

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1966

Theo quy tắc thiết kế nhà theo phong thủy, gia chủ sinh năm 1966 nên đặt phòng khách ở những hướng tốt như Hướng Đông Bắc (Phước Đức), hướng Tây Bắc (Sanh Khí), hướng Chính Tây (Phục Vị), hướng Tây Nam (Thiên Y) để đón vận hay và tài lộc.

Lựa chọn màu sắc cho phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thủy

Gia chủ mệnh Thủy nên lựa chọn màu sắc hợp với mệnh Thủy như xanh dương, đen hoặc sử dụng những gam màu thuộc mệnh Mộc như xanh lá hoặc Kim như trắng, xám, ghi, bởi những màu này cũng rất tốt cho tài vận gia chủ.

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1966

Ngoài ra, gia chủ mang mệnh Thủy cần lưu ý tránh sử dụng màu mệnh Hỏa như đỏ, tím, hồng để thiết kế nội thất phòng khách, vì Hỏa khắc Thổ vì thế sử dụng màu mệnh này sẽ ảnh hưởng không tốt đến con đường phát triển của gia chủ.

Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1966

Khi bố trí nội thất phòng khách, gia chủ sinh năm 1966 cần lưu ý 2 điểm chính sau đây: 

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1966

  • Trần nhà: nên ưu tiên những màu sơn tươi sáng cho trần nhà nhằm tạo không gian sạch sẽ, rộng rãi.
  • Sàn nhà: nên ưu tiên màu đậm và chất liệu không trơn. Đặc biệt, tránh để sàn nhà bị gồ ghề vì điều này sẽ khiến sự nghiệp gia chủ luôn bị trắc trở. 

Ngoài ra, gia chủ có thể đặt những châu cây xanh trọng phòng để giúp không gian phòng khách gần gũi với thiên nhiên hơn. Hoặc có thể đặt bể cá, treo tranh phong thủy về sông nước cũng rất tốt cho gia chủ mệnh Thủy. 

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1966

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho gia chủ sinh năm 1966 có thêm ý tưởng cho việc thiết kế phòng khách trở nên hữu dụng và thẩm mỹ hơn. Bên cạnh đó, Arhome còn cung cấp nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, sang trọng phù hợp với phong thủy gia chủ. Mời bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: