Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1968

Share

Phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1968 sẽ mang làm cảm giác thư giãn, thỏa mái cho gia chủ và vị khách. Xem chi tiết cách thiết kế trong bài viết dưới đây.

Lựa chọn vị trí phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1968

Để giúp việc xác định vị trí phòng khách đơn giản và dễ dàng hơn, gia chủ nên nắm được cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1968. Từ những thông tin này, gia chủ có được thông tin hướng tốt hướng xấu trong phong thủy làm nhà cho tuổi của mình.

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1968

Dựa vào quy tắc thiết kế nhà theo phong thủy, phòng khách nên đặt ở những nơi có phương vị tốt như Hướng Đông Bắc (cung Sanh Khí), hướng Tây Bắc  (cung Phước Đức), hướng Chính Tây (cung Thiên Y), hướng Tây Nam (cung Phục Vị) để đón nhiều tài lộc vào nhà. 

Lựa chọn màu sắc phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1968

Với gia chủ sinh năm 1968 mang mệnh Thổ khi thiết kế nội thất phòng bếp nên sử dụng những màu sắc thuộc mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng, vì Hỏa sinh Thổ nên khi sử dụng những màu này sẽ rất tốt cho tài vận gia chủ nếu sử dụng những màu này. Ngoài ra, gia chủ có thể sử dụng chính màu mệnh Thổ như vàng, nâu để làm tông chủ đạo cũng rất tốt.

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1968

Lưu ý: Gia chủ mệnh Thổ tránh sử dụng những gam màu thuộc mệnh Thủy hay mệnh Mộc vì theo ngũ hành tương khắc, 2 mệnh này khắc với mệnh Thổ, vì vậy nếu sử dụng sẽ cản trở tài vận gia chủ. 

Bố trí phòng khách cho gia chủ sinh năm 1968 cần những lưu ý gì 

Khi bố trí nội thất phòng khách, gia chủ cần lưu ý 2 yếu chính sau đây:

  • Trần nhà: Khi thiết kế trần nhà, gia chủ nên ưu tiên các gam màu vì việc này sẽ giúp căn phòng trông được rộng rãi và thông thoáng hơn, tao cảm giác thư giãn và sản khoái cho khách. 
  • Nền nhà: Với sàn nhà phòng khách cần phải đảm bảo thiết kế bằng phẳng với tông màu đậm nhất. Nếu sàn có vùng cao vùng thấp sẽ dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình. Bên cạnh đó, không nên sử dụng các vật liệu quá trơn, vì điều này sẽ dễ gây tai nạn cho người già hoặc trẻ em.

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1968

Hy vọng với những thông tin trên gia chủ đã có thêm ý tưởng cho việc thiết kế phòng khách trở nên hữu dụng và thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, Arhome còn cung cấp nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, sang trọng phù hợp với phong thủy mọi lứa tuổi. Mời bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: