Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1977

Share

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho năm 1977 sẽ giúp gia chủ đón nhiều vận may, tài lộc. Đồng thời tránh những điều không may, điềm xấu cho gia đình và sự nghiệp gia chủ.

Lựa chọn vị trí phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1977

Phòng khách là không gian sinh hoạt chung của gia đình và bạn bè gia chủ. Nếu phòng khách được đặt ở nơi có phương vị tốt thì sẽ rất tốt cho phong thủy gia chủ, ngước lại nếu không may đặt ở những nơi có hướng xấu thì ảnh hưởng xấu đến tài vận gia chủ. Chính vì vậy, trước khi bắt tay vào việc xác định vị trí đặt phòng khách, gia chủ cần nắm rõ cẩm nang thiết kế nhà ở theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1977.

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1977

Theo quy tắc phong thủy, gia chủ sinh năm 1977 nên đặt phòng khách ở những nơi có hướng tốt để đón tài lộc vào nhà, chẳng hạn: hướng Đông Bắc (Sinh Khí), hướng Tây Bắc (Phước Đức), Chính Tây (Thiên Y), hướng Tây Nam (Phục Vị). 

Lựa chọn màu sắc phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1977

Việc lựa chọn màu sắc cho thiết kế nội thất phòng khách là rất quan trọng mà gia chủ cần phải quan tâm. Gia chủ có thể chọn những màu mà mình yêu thích, tuy nhiên cần phải đảm bảo quy tắc phong thủy để tránh những điều không may. Theo đó, gia chủ sinh năm 1977 mệnh Thổ nên chọn những gam màu thuộc mệnh Thổ như vàng, nâu đất. Đồng thời có thể kết hợp với các màu thuộc mệnh Hỏa như Đỏ, Tím cũng rất tốt cho tài vận gia chủ. 

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1977

Lưu ý: Gia chủ thuộc mệnh Thổ tránh sử dụng các màu thuộc mệnh Mộc như xanh lá, vì theo ngũ hành tương khắc, Mộc khắc Thổ. Nên nếu chọn màu sắc này sẽ ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh gia chủ. 

Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy cho người sinh năm 1977

Bên cạnh lựa chọn màu sắc cho phòng khách hợp phong thủy, thì việc thiết kế nội thất phòng khách cũng quan trọng không kém. Có 2 yếu tố chính trong phòng khách mà gia chủ cần phải quan tâm khi thiết kế nhà là trần nhà và sàn nhà. Trần nhà đóng vai trò quan trọng trong thuật phong thủy phòng khách, vì vậy nên chọn những gam màu sáng để tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát khi vào phòng. Sàn nhà phòng khách phải đảm bảo thiết kế bằng phẳng với tông màu đậm nhất. Nếu sàn có vùng cao vùng thấp sẽ dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình.

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1977

Lưu ý: không nên chọn những chất liệu quá trơn khi thiết kế sàn nhà, vì điều này sẽ dễ gây tai nạn cho người già hoặc trẻ em. 

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1977

Hy vọng với những thông tin mà Arhome vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp gia chủ sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ  có thêm ý tưởng cho việc thiết kế phòng khách hợp phong thủy và mang tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, Arhome còn có nhiều mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại, sang trọng. Mời các bạn tham khảo.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: