Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho người sinh năm 1985

Share

Phòng khách hợp phong thủy cho người sinh năm 1985 sẽ giúp đón nhiều tài lộc, may mắn. Đồng thời tránh những điểm dữ, không may trong gia đình và sự nghiệp gia chủ.

Khi thiết kế nhà phố, biệt thự…gia chủ sinh năm 1985 cần phaỉ quan tâm đến thiết kế phòng khách hợp phong thủy. Tuy nhiên, việc bố trí nội thất phòng khách cũng đòi hỏi gia chủ có kiến thức về phong thủy. Để tránh phạm phải điều tối kị, bài viết hôm nay sẽ giúp những bạn sinh năm 1985 có được những thông tin cơ bản nhất về phong thủy phòng khách.

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho người sinh năm 1985

Tuổi 1985 trong phong thủy nhà ở: Bắt buộc gia chủ phải ghi nhớ

Trong nguyên tắc thiết kế nhà ở theo phong thủy, điều đầu tiên gia chủ cần phải làm là xác định được tuổi của mình trong phong thủy nhà ở như thế nào. Những thông tin này rất quan trọng bắt buộc gia chủ phải luôn ghi nhớ nếu có dự định xây nhà hoặc sửa nhà. Khi đã nắm rõ những thông tin này, gia chủ sẽ biết được quẻ mệnh, mệnh hành, hướng tốt hướng xấu…điều này sẽ giúp cho việc thiết kế, bố trí nội thất cho căn phòng sau này sẽ dễ dàng và đơn giản hơn. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về phong thủy cho người sinh năm 1985:

Năm sinh dương lịch: 1985

Năm sinh âm lịch: Ất Sửu

Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Hải trung kim (Vàng dưới biển)

Hướng tốt: Tây Nam (Diên Niên), Tây (Sinh Khí), Tây Bắc (Phục Vị), Đông Bắc (Thiên Y)

Hướng xấu: Chính Bắc (Lục sát), Chính Đông (Ngũ quỉ), Đông Nam (Họa Hại), chính Nam (Tuyệt Mạng).

 Cách chọn vị trí phòng khách theo phong thủy cho người sinh năm 1985

 Khi gia chủ sinh năm 1985 Ất Sửu muốn thiết kế phòng khách theo phong thủy tốt nhất nên đặt ở những hướng tốt để mang nhiều tài tộc và vận may vào nhà. Chẳng hạn: đặt phòng khách ở hướng Đông Bắc sẽ giúp gia chủ giàu sang, tiền nhiều chất đống, mọi người khỏe mạnh, còn với hướng Tây Bắc gia chủ tiểu phú, trung thọ, hoặc hướng Tây Nam thì giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, sống lâu.

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho người sinh năm 1985

Đồng thời gia chủ không nên đặt phòng khách ở các hướng xấu như chính Bắc, Đông, Đông Nam, Nam để tránh những điểm dữ, không may cho gia đình và sự nghiệp.

 Chọn màu sắc và bố trí phòng khách hợp phong thủy cho người sinh năm 1985

 Những người sinh năm 1985 Ất Sửu thuộc hành Kim tức hợp với màu trắng, thêm nữa là Thổ sinh Kim nên gia chủ cũng hợp với màu vàng. Vì vậy khi chọn màu sắc đồ vật để trang trí cho phòng khách, nên thiên về các loại màu này. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý là nên tránh những gam màu hệ Hỏa như màu đỏ vì Hỏa khắc Kim.

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho người sinh năm 1985

Theo quy tắc phong thủy khi thiết kế nhà, phòng khách là nơi đón tiếp khách và bạn bè gia chủ nên cố gắng chọn gam màu sáng cho trần nhà để căn phòng trông được thông thoáng và sạch sẽ. Đồng thời, nên đặt những chậu cây cảnh trong nhà để phòng được gần gũi với thiên nhiên hơn để vị khách cảm thấy thư giãn hơn.

Trên đây là những gợi ý nhỏ khi thiết kế phòng khách theo phong thủy, Arhome mong rằng với những thông tin này bạn đã có thêm ý tưởng cho việc thiết kế căn phòng hoàn hảo.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: