Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1966

Share

Phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1966 giúp đem lại hạnh phúc vợ chồng, sự nghiệp phát triển. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được căn phòng ngủ lý tưởng và phù hợp với phong thủy tuổi gia chủ sinh năm 1966 nhé.

Lựa chọn vị trí phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1966

Phòng ngủ là một trong những không gian quan trọng trong căn nhà, bởi đây là không gian riêng tư của các thành viên trong gia đình. Không những thế, phòng ngủ còn có ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy gia chủ chính vì thế việc xác định vị trí rất quan trọng. Tuy nhiên, trước khi tìm vị trí thích hợp cho phòng ngủ gia chủ cần nắm được hướng tốt và hướng xấu trong làm nhà. Những thông tin này gia chủ có thể tham khảo từ thầy phong thủy hoặc thông qua bài viết Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1966.

Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1966

Theo quy tắc phong thủy, giường ngủ nên đặt ở những nơi có phương vị tốt chẳng hạn: Hướng Đông Bắc (Phước Đức), hướng Tây Bắc (Sanh Khí), hướng Chính Tây (Phục Vị), hướng Tây Nam (Thiên Y) để đón vận hay và tài lộc. Đồng thời, gia chủ có thể đặt tủ quần áo ở những nơi có phong thủy xấu như Hướng Chính Bắc (Họa Hại), hướng Chính Đông (Tuyệt mạng), hướng Đông Nam (Lục Sát), hướng Chính Nam (Ngũ Quỉ) để trấn những điều không may. 

Lựa chọn màu sắc cho phòng ngủ hợp phong thủy của gia chủ mệnh Thủy

Khi thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy, gia chủ mang mệnh Thủy cần chọn màu mệnh Thủy như xanh dương, đen. Ngoài ra, gia chủ có thể kết hợp với các màu mệnh Mộc như xanh lá hoặc Kim như xám, trắng…để giúp tổng thế màu sắc căn phòng được hài hòa và có thẩm mỹ hơn. 

Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1966

Cách bố trí nội thất phòng ngủ và những điều lưu ý 

Trước khi bố trí phòng ngủ, gia chủ sinh năm 1966 nên lưu ý những quy tắc dưới để tránh phạm phải những điều tối kị, không may cho gia đình và sự nghiệp gia chủ. 

Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1966

  • Không được đặt phòng ngủ chính nằm trên ga-ra, bếp nấu, phòng tắm hoặc văn phòng làm việc bận rộn, không đối diện với cửa ra vào.
  • Tránh thiết kế cửa sổ lớn thẳng hàng (trực diện) với cửa ra vào. Bởi điều này dễ khiến ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ
  • Phần đầu giường tiếp giáp với bức tường của phòng tắm (đặc biệt là gần bồn cầu) hoặc phòng thay đồ thực sự là phong thủy xấu. Vì vậy nên tránh đặt ở những nơi này.
  • Tránh đặt phòng làm việc trên phòng ngủ. Vì sẽ khiến gia chủ luôn bồn chồn, lo lắng.
  • Không nên đặt xà ngang trên phòng ngủ vì sẽ khiến gia chủ có cảm giác bị đè nén, cản trở sự phát triển sự nghiệp.

Với những thông tin ở trên, Arhome mong rằng gia chủ sinh năm 1966 có thêm ý tưởng cho việc thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy và mang tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, Arhome còn có nhiều mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại, sang trọng. Mời các bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: