Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1967

Share

Phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1967 sẽ mang đến nhiều tài lộc, hạnh phúc vợ chồng bền vững, tránh những điều tai ương, bất hòa cho gia đình. Xem chi tiết bài viết dưới đây để có được căn phòng ngủ lý tưởng nhé.

Lựa chọn vị trí phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1967

Trước khi xác định vị trí phòng ngủ, gia chủ cần biết được hướng tốt và hướng xấu trong phong thủy làm nhà. Những thông tin này gia chủ có thể tham khảo thầy phong thủy hoặc qua bài viết Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1967.

Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1967

Theo quy tắc thiết kế nhà theo phong thủy, phòng ngủ nên đặt ở nơi có phương vị tốt như hướng Đông Bắc (Thiên Y), hướng Tây Bắc (Phục Vị), hướng Chính Tây (Sinh Khí), hướng Tây Nam (Phước Đức) để đón tài lộc và vận may. Ngoài ra, gia chủ có thể đặt tủ quần áo ở hướng xấu để trấn những điều không may.

Lựa chọn màu sắc phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1967

Khi thiết kế nội thất ngủ, gia chủ mang mệnh Thủy nên sử dụng những màu sắc thuộc mệnh Thủy như xanh dương, đen. Ngoài ra, mệnh Thủy có thể kết hợp với các màu thuộc mệnh Mộc như xanh lá, và Kim như trắng, xam, ghi để giúp phong thủy của gia chủ đã tốt còn tốt hơn. 

Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1967

Tuy nhiên, gia chủ mang mệnh Thủy cần lưu ý bếp là nơi hỏa thịnh, mà Hỏa thì khắc Thủy vì thể khi lựa chọn màu sắc gia chủ cũng nên cân bằng 2 yếu tố này để tránh trường hợp Thủy lấn Hỏa và ngược lại. Như thế cũng không đem lại sự may mắn cho gia chủ.

Cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1967

Trước khi bố trí nội thất phòng ngủ, gia chủ sinh năm 1967 nên lưu ý những quy tắc dưới để tránh phạm phải những điều tối kị, không may cho gia đình và sự nghiệp gia chủ. 

Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1967

  • Không được đặt phòng ngủ chính nằm trên ga-ra, bếp nấu, phòng tắm hoặc văn phòng làm việc bận rộn, không đối diện với cửa ra vào.
  • Tránh thiết kế cửa sổ lớn thẳng hàng (trực diện) với cửa ra vào. Bởi điều này dễ khiến ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ
  • Phần đầu giường tiếp giáp với bức tường của phòng tắm (đặc biệt là gần bồn cầu) hoặc phòng thay đồ thực sự là phong thủy xấu. Vì vậy nên tránh đặt ở những nơi này.
  • Tránh đặt phòng làm việc trên phòng ngủ. Vì sẽ khiến gia chủ luôn bồn chồn, lo lắng.
  • Không nên đặt xà ngang trên phòng ngủ vì sẽ khiến gia chủ có cảm giác bị đè nén, cản trở sự phát triển sự nghiệp.

Với những thông tin ở trên, Arhome mong rằng gia chủ sinh năm 1967 có thêm ý tưởng cho việc thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy và mang tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, Arhome còn có nhiều mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại, sang trọng. Mời các bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: