Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1968

Share

Phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1968 sẽ mang đến nhiều tài lộc, hạnh phúc vợ chồng bền vững, tránh những điều tai ương, bất hòa cho gia đình. Xem chi tiết bài viết dưới đây.

Lựa chọn vị trí phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1968

Có nhiều cách để chọn nơi đặt phòng ngủ, tuy nhiên tùy theo mệnh tuổi mà đưa ra hướng đặt vị trí phòng khách thích hợp. Tuy nhiên, để giúp công việc tìm hướng dễ dàng hơn, gia chủ cần năm rõ cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1968.

Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1968

Theo quy tắc thiết kế nhà theo phong thủy, phòng ngủ nên đặt ở nơi có phương vị tốt như Hướng Đông Bắc (cung Sanh Khí), hướng Tây Bắc  (cung Phước Đức), hướng Chính Tây (cung Thiên Y), hướng Tây Nam (cung Phục Vị). Bên cạnh đó, gia chủ nên kê tủ quần áo ở những nơi có hướng xấu như Hướng Chính Bắc (Tuyệt mạng), hướng Chính Đông (Họa Hại), hướng Đông Nam (Ngũ Quỉ), hướng Chính Nam (Lục Sát) để trấn những điều không may. 

Lựa chọn màu sắc phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1968

Khi thiết kế nội thất phòng ngủ, gia chủ sinh năm 1968 nên sử dụng màu sắc mệnh Thổ như vàng, nâu. Bên cạnh đó, sử dụng những gam màu thuộc mệnh Hỏa như đỏ, tím, hồng cũng rất tốt cho tài vận gia chủ. 

Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1968

Cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1968

Nắm được những quy tắc khi bố trí nội thất phòng ngủ dưới đây sẽ giúp gia chủ sinh năm 1968 tránh phạm phải những điều tối kị, không may cho gia đình và sự nghiệp gia chủ. 

Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1968

  • Không được đặt phòng ngủ chính nằm trên ga-ra, bếp nấu, phòng tắm hoặc văn phòng làm việc bận rộn, không đối diện với cửa ra vào.
  • Tránh thiết kế cửa sổ lớn thẳng hàng (trực diện) với cửa ra vào. Bởi điều này dễ khiến ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ
  • Phần đầu giường tiếp giáp với bức tường của phòng tắm (đặc biệt là gần bồn cầu) hoặc phòng thay đồ thực sự là phong thủy xấu. Vì vậy nên tránh đặt ở những nơi này.
  • Tránh đặt phòng làm việc trên phòng ngủ. Vì sẽ khiến gia chủ luôn bồn chồn, lo lắng.
  • Không nên đặt xà ngang trên phòng ngủ vì sẽ khiến gia chủ có cảm giác bị đè nén, cản trở sự phát triển sự nghiệp.

Với những thông tin ở trên, Arhome mong rằng gia chủ sinh năm 1968 có thêm ý tưởng cho việc thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy và mang tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, Arhome còn có nhiều mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại, sang trọng. Mời các bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: