Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1975

Share

Phòng ngủ là một trong những không gian quan trọng trong thiết kế nhà theo phong thủy, tuy nhiên khi thiết kế phòng ngủ vẫn còn nhiều vấn đề mà gia chủ cần phải quan tâm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được căn phòng ngủ hiện đại, phù hợp với phong thủy gia chủ sinh năm 1975.

Lựa chọn vị trí phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1975

Phòng ngủ có ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy gia chủ bởi con người dành đến 30% thời gian cuộc đời cho việc ngủ. Chính vì thế, việc tìm nơi tọa lạc cho căn phòng này cũng hết sức thận trọng. Nếu phòng ngủ được đặt ở nơi có phương vị tốt thì sẽ giúp cho tài vận gia chủ luôn được tiến triển, ngược lại nếu không may đặt ở nơi không tốt sẽ ảnh hưởng xấu đến vận mệnh gia chủ.  

Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1975

Trong trường hợp này, gia chủ sinh năm 1975 tuổi Ất Mão nên đặt phòng ngủ ở những hướng tốt như Hướng Đông Bắc (cung Phước Đức), hướng Tây Bắc (cung Sanh Khí), hướng Chính Tây (cung Phục Vị), hướng tây Nam (cung Thiên Y) để đón tài lộc vào nhà. Đồng thời, gia chủ có thể kê tử đồ ở những hướng xấu như Hướng Chính Bắc (cung Họa Hại), hướng Chính Đông (cung Tuyệt Mạng), hướng Đông Nam (cung Lục Sát), hướng Chính Nam (cung Ngũ Quỉ) để trấn những điều không may. 

Lựa chọn màu sắc phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1975

Màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đều phong thủy gia chủ, chính vì thế khi thiết kế nội thất phòng ngủ gia chủ sinh năm 1975 cần hết sức lưu tâm. Với chủ nhà mệnh Thủy nên chọn những gam màu thuộc mệnh Thủy hoặc kết hợp với màu mệnh Mộc như xanh lá. Bên cạnh đó, gia chủ sinh tuổi Ất Mão cần phải tránh sử dụng màu mệnh Hỏa vì Thủy khắc Hỏa nên sử dụng màu này sẽ khiến kìm hãm phát triển gia chủ. 

Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1975

Những lưu ý cần tránh khi bố trí phòng ngủ theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1975

Gia chủ sinh năm 1975 tuổi Ất Mão cần nắm rõ những lưu ý khi thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong thủy dưới đây để tránh những điều tai ương, không may cho gia đình và sự nghiệp gia chủ;

- Không nên để phòng ngủ chính nằm trên ga-ra, bếp nấu, phòng tắm hoặc văn phòng làm việc bận rộn, không đối diện với cửa ra vào. 

- Tránh thiết kế cửa sổ lớn thẳng hàng với cửa ra vào. Bởi nếu đặt như này sẽ tạo cảm giác bất an khi ngủ, ảnh hưởng không tốt đến chất lượng giấc ngủ.

- Không nên đặt phần đầu giường tiếp giáp với bức tường của phòng tắm (đặc biệt là gần bồn cầu) hoặc phòng thay đồ vì nơi đây thực sự là phong thủy xấu.

- Tránh đặt phòng làm việc trên phòng ngủ. Vì việc này sẽ khiến gia chủ cảm thấy mệt mỏi, lo lắng. 

- Không nên đặt xà ngang trên phòng ngủ. Vì xà ngang sẽ tạo cảm giác đè nèn, kìm hãm sự phát triển tài vận gia chủ. 

Hy vọng với những thông tin mà Arhome vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp gia chủ sinh năm 1975 tuổi Ất Mão có thêm ý tưởng cho việc thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy và mang tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, Arhome còn có nhiều mẫu thiết kế nội thất biệt thự hiện đại, sang trọng. Mời các bạn tham khảo.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: