Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy giúp bé yêu luôn thông minh, khỏe mạnh

Share

Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều tài vận, may mắn cho bé yêu. Không những thế đây sẽ là không gian lý tưởng để bé phát triển. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số lời khuyên cho việc thiết kế phòng ngủ của gia chủ nhé.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé cần phải đảm bảo sự hài hòa từ màu sắc đến đồ nội thất, vì thế khi trang trí phòng chơi nên ưu tiên những gam màu trắng, xám hoặc hình tròn. Đồng thời, bạn cũng nên tránh sử dụng những màu sắc tượng trưng cho mệnh Hỏa như đỏ, tím và Thủy như xanh dương…trong phòng ngủ của bé. 

Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy giúp bé yêu luôn thông minh, khỏe mạnh

Hãy treo những hình ảnh của bé hoặc những bức tranh mà con tự vẽ lên tường. Hãy chọn những bức ảnh thể hiện được khoảnh khắc hạnh phúc, ngây thơ của bé yêu nhà bạn.

Bạn cũng nên chọn một vài bức tranh tượng trưng cho yếu tố Thổ để treo trong phòng như những bức tranh phong cảnh núi non, những bãi biển đầy cát trắng.

Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy giúp bé yêu luôn thông minh, khỏe mạnh

Bạn có thể chọn thêm một số đồ trang trí bằng kim loại để treo trong phòng chơi. Nâu, trắng, hoặc xám là những màu sắc thích hợp để bạn sơn cho căn phòng này.

Trên đây là những lưu ý khi thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho bé yêu của bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện, hãy liên lạc với Arhome để được tư vấn kỹ càng nhất. Chúc bạn thành công !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: