Thiết kế văn phòng hiện đại độc đáo cho công ty game

Share

Thiết kế văn phòng là khâu không thể bỏ qua khi doanh nghiệp xây dựng thương hiệu. Thiết kế nội thất văn phòng càng đẹp thì càng gây được ấn tượng tốt cho khách hàng, đối tác về doanh nghiệp.

Với yêu cầu phải thiết kế nên một không gian hiện đại mang nét sang trọng, thể hiện được nét đặc trưng của ngành nghề kinh doanh. Đồng thời, thiết kế văn phòng phải tạo nên môi trường làm việc thoải mái phát huy được tính sáng tạo, làm việc độc lập và hiệu quả của nhân viên trong công ty. Kiến trúc Arhome đã tiếp thu mọi mong muốn của chủ đầu tư để lên phương án thiết kế phù hợp và độc đáo nhất khiến khách hàng phải hài lòng tuyệt đối: 

Thiết kế nội thất cho sảnh đón của công ty:

Thiết kế văn phòng làm việc cho công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin không hề bị gò bó về màu sắc. Thậm chí với những công ty đòi hỏi nhiều sự sáng tạo như thiết kế game dưới đây lại yêu thích màu sắc sinh động bởi chúng có tác động rất tốt đến việc kích thích tinh thần, não bộ, mang lại hứng thú cho nhân viên. 

Thiết kế văn phòng hiện đại độc đáo cho công ty game

Thiết kế nội thất không gian giải trí:

Cây xanh giúp thanh lọc không khí trong văn phòng cũng khơi gợi cảm hứng và làm môi trường văn phòng dễ chịu, gần gũi, tươi mát hơn, rất phù hợp cho dân công nghệ phải căng thẳng đầu óc, dễ stress, làm việc liên tục cùng máy tính. Trong khi máy tính là nguồn phát tia bức xạ lớn, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người sử dụng nếu tiếp xúc trong thời gian dài.

Thiết kế văn phòng hiện đại độc đáo cho công ty game

Không gian nghỉ ngơi vô cùng thông thoáng và dễ chịu giúp nhân viên thấy thoải mái và thư giãn mỗi khi ra đây giải toả căng thẳng. Việc sử dụng các hình khối trong văn phòng thể hiện sự logic, liên kết trong công việc viết ngôn ngữ lập trình của người kỹ sư thiết kế được mô phỏng sinh động, sáng tạo nhằm mang lại không gian làm việc tốt nhất.

Thiết kế văn phòng hiện đại độc đáo cho công ty game

Thiết kế nội thất khu vực làm việc:

Không gian làm việc của nhân viên được thiết kế ấn tượng bao quanh khu sinh hoạt chung. Việc sắp xếp bàn ghế làm việc giống như đang ngồi ở quán cafe tại tầng cao của toà nhà, hệ thống kính trong suốt giúp nhân viên có thể đưa tầm mắt ngắm nhìn thành phố.

Thiết kế văn phòng hiện đại độc đáo cho công ty game

Thiết kế nội thất phòng họp:

Phòng họp là nơi để các thành viên trong công ty trao đổi, bàn bạc những nội dung quan trọng của công việc. Do vậy, Thiết kế phòng họp đẹp là công việc hết sức quan trọng, đó là nơi để mọi người định hướng cho công việc, đề xuất những ý kiến của bản thân góp phần vào bùng nổ công ty.

Thiết kế văn phòng hiện đại độc đáo cho công ty game

Kết luận:

Thiết kế văn phòng hiện đại có nhu cầu ngày càng cao bởi các công ty hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau đều cần có một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động. Thiết kế nội thất văn phòng độc đáo và ấn tượng sẽ giúp nâng cao chất lượng công việc cũng như mang tới khách hàng và đối tác hình ảnh một công ty chuyên nghiệp nâng cao niềm tin nơi khách hàng và đối tác với công ty.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm thiết kế và thi công nội thất cho văn phòng các công ty. Kiến trúc Arhome tự tin triển khai mọi mong muốn thiết kế và thi công của khách hàng. Nếu bạn cần lên phương án sơ bộ miễn phí cũng như tư vấn thiết kế văn phòng thì liên hệ ngay chúng tôi nhé.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: