Tiện nghi với mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum

Share

Mang hơi thở của sự hiện đại, sang trọng với giá thành hợp lí, phù hợp với mặt bằng đất chia lô tại những khu vực thành thị, dân cư đông đúc. Mẫu thiết kế nhà phố đem lại hiệu quả trong việc đáp ứng công năng sử dụng và tiêu chí thẩm mỹ trong xây dựng. Tùy theo mức thu nhập cũng như nhu cầu sử dụng mà gia chủ sẽ lựa chọn xây dựng nhà 3 hay 4 tầng.

Mẫu nhà 3 tầng 1 tum là một trong những xu hướng lựa chọn phổ biến của rất nhiều gia đình sinh sống tại thành phố. Bài viết dưới đây, Arhome xin giới thiệu với các bạn mẫu nhà phố sau:

Tiện nghi với mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum

Nhìn hình thức bên ngoài căn nhà, nhờ lối kiến trúc hiện đại, đường nét trang trí đơn giản, màu sắc trang nhã, thanh thoát. Sự bố trí cân xứng chiều cao các tầng lầu mang đến ấn tượng về một thiết kế hài hòa, đơn giản và khiếu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ. Trong khung cảnh trong lành của buổi bình minh ngôi nhà với cấu trúc hợp lý, cửa sổ thông thoáng, lan can hiên bằng kính trong suốt nhờ đó đã hưởng trọn ánh nắng mai chan hòa, cơn gió trong lành của thiên nhiên.

Tiện nghi với mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum

Phần hiên trước mỗi tầng trong mẫu nhà phố này cũng tạo khoảng không gian để trồng thêm những cây cảnh, hoa lá. Một ngôi nhà đích thực luôn có sự kế hợp khéo léo giữa các chi tiết và đưa được những mảng xanh cần thiết vào từng không gian sống. Cho dù là sống trong một thành phố với khói bụi từ xe cộ, bê tông cốt thép, nhưng sự xuất hiện của những mảng xanh sẽ giúp ngôi nhà được cân bằng và an nhiên hơn.

Không gian sinh hoạt của mẫu nhà phố 3 tầng này được bố trí như sau:

Tầng 1: khoảng sân trước để xe, phòng khách, phòng bếp và phòng vệ sinh chung cho cả tầng.

Tầng 2 là phòng ngủ và phòng vệ sinh.

Tần 3 là phòng thờ và phòng ngủ. 

Tầng tum được thiết kế thành một không gian vườn nhỏ xinh.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: