Tổng hợp mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố hợp xu hướng

Share

Hiện nay, xu hướng thiết kế mặt tiền nhà phố hiện đại đang được sự ưa chuộng của khá nhiều gia đình, nhất là những gia đình sống trong các thành phố lớn hạn hẹp về mặt diện tích. Bạn đang muốn biết xu hướng thiết kế nhà đẹp 2018 hiện nay là gì để có định hướng trong việc thiết kế nhà? Với bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn “Mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố hợp xu hướng”, lấy ý tưởng cho ngôi nhà mơ ước của bạn trong tương lai nhé!

Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp khá ấn tượng với các hình khối đan xen lẫn nhau. Các kiến trúc sư đã rất khéo léo trong việc kết hợp những khối kiến trúc tiến lùi hợp lý và phân chia bố cục tạo nên một tổng thể hài hòa. Kết cấu nhà 3 tầng với thiết kế mái bằng cùng các chi tiết trang trí ở cửa sổ, cửa ra vào, lan can là các đường kẻ dọc song song với nhau. Ngoài ra để cho ngôi nhà thêm lung linh, rực rỡ về đêm thì các kiến trúc sư cũng lắp đặt thêm một hệ thống đèn điện hắt sáng ở ban công và các tầng.

Tổng hợp mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố hợp xu hướng

Ở mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố này, các kiến trúc sư sử dụng vật liệu ốp chính là gỗ conwood phối cùng gam màu nâu trầm cùng với những đường nét kiến trúc hiện đại, đơn giản đem đến cảm giác một ngôi nhà nhỏ khiêm tốn và bình dị.

Tổng hợp mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố hợp xu hướng

Mặt tiền nhà phố đẹp được các kiến trúc sư đưa ra giải pháp làm nhiều ô cửa và ô trang trí đủ các hình khối vuông, chữ nhật để đón nhận tối đa ánh sáng và gió nhất. Nhờ vậy, mặt tiền của ngôi nhà trở nên bắt mắt với các khối xen kẽ lẫn nhau, nhất là khi lên đèn buổi tối. Đặc biệt, các ô cửa, ô trang trí với kích cỡ, hình dạng vuông, hình chữ nhật khác nhau sẽ giúp người trong nhà có cảm giác thú vị khi nhìn ra bên ngoài. 

Tổng hợp mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố hợp xu hướng 

 Mô hình xây nhà vừa kết hợp kinh doanh vừa ở là một trong các loại hình xây nhà đang được ưa chuộng hiện nay. Đối với thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp này, vì tầng 1 sẽ là nơi gia chủ dành làm văn phòng kinh doanh nên các kiến trúc sư đã chú trọng tạo điểm nhấn từ tầng 2 trở đi.

Tổng hợp mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố hợp xu hướng

Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp 4 tầng được thiết kế nổi bật và đặc biệt hơn so với các ngôi nhà xung quanh bởi những lam nhôm sơn trắng chạy song song. Hệ lam nhôm này được sơn phủ màu trắng vừa có tính năng trang trí, tạo độ thẩm mỹ cho mặt tiền, vừa có tác dụng chắn nắng, bụi và tôn thêm sự trẻ trung cho ngôi nhà. Thêm vào đó là ô trồng cây xanh tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Tổng hợp mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố hợp xu hướng

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: