Tổng hợp những mẫu nhà phố 2 mặt tiền đẹp nhất năm nay

Share

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền khó khăn hơn rất nhiều so với thiết kế nhà phố 1 mặt tiền. Với vị trí đắc địa mang lại nhiều ưu thế trong việc kinh doanh nên việc thiết kế nhà phố trên khu vực đất này đòi hỏi rất cao.

Những mẫu đất 2 mặt tiền có diện tích lý tưởng thích hợp cho việc xây dựng các nhà phố thương mại, nhà phố kết hợp kinh doanh hay thiết kế chung cư mini. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về mẫu thiết kế này, Arhome đã tổng hợp những mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đẹp sau:

Mẫu 1: Thiết kế nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền

Điểm độc đáo, thu hút người nhìn trong thiết kế nhà phố này là 2 mặt tiền đối xứng nhau, con phố bên này có thể thông qua con phố bên kia, rất thuận lợi cho việc đi lại.

Tổng hợp những mẫu nhà phố 2 mặt tiền đẹp nhất năm nay

Thiết kế mang phong cách hiện đại với thiết kế đơn giản, khéo léo sử dụng các hình khối để tạo sự thanh thoát cho ngôi nhà. Điểm nhấn của ngôi nhà còn được thể hiện trong phần khung sắt phía trước mặt tiền, che bớt ánh nắng trực tiếp vào ngôi nhà.

Mẫu 2: Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh

Với vị trí 2 mặt tiền, là vị trí đắc địa rất thuận lợi cho việc kinh doanh. Vì vậy thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh sẽ gặp nhiều thuận lợi. Một mặt tiền hướng ra đường lớn, một mặt hướng vào một con đường nhỏ.

Tổng hợp những mẫu nhà phố 2 mặt tiền đẹp nhất năm nay

Kinh doanh trong vị trí này trước hết là rất thu hút khách hàng và việc đi lại cùng dễ dàng. Tuy nhiên, khó khăn trong thiết kế này đòi hỏi các kiến trúc sư phải làm nổi bật thiết kế nhà phố ở cả 2 mặt tiền. 

Thiết kế sử dụng toàn bộ tầng trệt làm mục đích kinh doanh

Mẫu 3: Thiết kế nhà lô phố 2 mặt tiền

Thiết kế nhà phố mặt tiền thứ nhất với các hình khối,  các mảng trang trí rõ nét mang lại sự logic về tính thẩm mỹ hoàn toàn nổi bật so với các mẫu thiết kế nhà phố khác.

Tổng hợp những mẫu nhà phố 2 mặt tiền đẹp nhất năm nay

Với mặt tiền thứ 2 của ngôi nhà được thiết kế đơn giản nhưng vẫn có sự gắn kết với thiết kế mặt tiền 1 tạo nên sự chặt chẽ, gắn kết cho toàn bộ ngôi nhà.

Mẫu 4: Thiết kế nhà phố 2 tầng 2 mặt tiền

Tổng hợp những mẫu nhà phố 2 mặt tiền đẹp nhất năm nay

Với mẫu thiết kế này các kiến trúc lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại, sử dụng tông màu trắng kết hợp với màu gạch ốp tường và khung cửa sổ. Các hình khối sử dụng vuông vắn có sự kết hợp chặt chẽ tạo nên vẻ đẹp vững chãi.

Trên đây là một số mẫu nhà phố 2 mặt tiền đẹp năm nay mà Arhome muốn giới thiệu với các bạn. Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng thêm nhiều thiết kế nhà phố đẹp nữa hãy truy cập Arhome.vn.

Xem thêm: 12 mẫu Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại Đẹp và Độc Đáo Ai Cũng Mê

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: