Tổng hợp những mẫu nhà phố 3 tầng 3x10m tuyệt đẹp

Share

Với mong muốn mang lại những thiết kế nhà phố đẹp và chất lượng Arhome không ngừng sáng tạo để làm hài lòng gia chủ.

Dưới đây là những mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng có diện tích 3x10m đẹp mời các bạn cùng chiêm ngưỡng:

Tổng hợp những mẫu nhà phố 3 tầng 3x10m tuyệt đẹp

Đây là một thiết kế nhà lô phố 3 tầng 3x10m tân cổ điển nổi bật với hệ mái ngói màu đỏ nổi bật. Dù bạn chiêm ngưỡng ở góc nào thì ngôi nhà đều hiện lên vô cùng ấn tượng với gam màu đỏ của hệ mái thái.

Với thiết kế mái thái không chỉ góp phần tăng giá trị thẩm mỹ mà còn khiến ngôi nhà mát hơn. Bên cạnh thiết kế mái, thiết kế nhà phố này còn ấn tượng với các đường nét hoa văn trang trí cùng với các phào chỉ đậm nét tân cổ điển. 

Tổng hợp những mẫu nhà phố 3 tầng 3x10m tuyệt đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 3x10m mang phong cách cổ điển hiện lên vô cùng sang trọng và tinh tế với các chi tiết hoa văn tinh tế, nổi bật trên nền trắng thanh lịch và trang nhã. Ngôi nhà sử dụng nhiều hệ thống cửa kính nhằm mang lại tầm nhìn không giới hạn và không khí trong lành. 

Tổng hợp những mẫu nhà phố 3 tầng 3x10m tuyệt đẹp

Nếu nhìn từ trên cao xuống, người nhìn sẽ bị ấn tượng bởi màu sắc của cỏ cây hoa lá nổi bật trên nền trắng ở khu vực ban công.

Mẫu nhà ống 3 tầng 3x10m này được thiết kế sáng tạo, linh hoạt làm toát lên vẻ đẹp sang trọng và trẻ trung. Ngôi nhà có thiết kế hiện đại cả về ngoại thất và nội thất tạo nên một sự đồng bộ thu hút và gây ấn tượng với gia chủ.

Thiết kế nhà phố 3 tầng phong ch cổ điển này nổi bật bởi vẻ đẹp giản dị nhưng vô cùng cuốn hút trong các chi tiết. Mặt tiền ngôi nhà nổi bật lớp gạch ốp màu vàng nhạt kết hợp với hệ thống cửa kính đón nhận được ánh sáng tự nhiên.

Tổng hợp những mẫu nhà phố 3 tầng 3x10m tuyệt đẹp

Mẫu nhà phố 3 tầng này là sự kết hợp độc đáo và sáng tạo khi sử dụng các khối hình học với những đường nét mạnh mẽ, khỏe khoắn gây ấn tượng mạnh với người nhìn. 

Mặt tiền ngôi nhà được ốp một lớp đá hoa cương cao cấp màu tối nhằm tăng sự sang trọng và thanh lịch.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: