Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại của Arhome

Share

Những năm gần đây, khi tốc độ đô thị hóa ngày một nhanh chóng, nhu cầu về nhà ở vì thế mà tăng lên. Do đó mà các mẫu thiết kế nhà phố còn được ưa chuộng. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một mẫu nhà phố sang trọng, hiện đại thì đây là bài viết dành cho bạn.

Mẫu thiết kế nhà phố của anh Thiện được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung với việc sử dụng các hình khối vuông vắn kết hợp với nhiều hệ thống cửa kính thoáng mát và tạo nên một không gian mở. Kiểu thiết kế này còn giúp căn nhà trở nên rộng rãi hơn và đón nhiều ánh sáng mặt trời hơn. 

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại của Arhome

Cùng một kiểu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum nhưng các kiến trúc sư của Arhome đã cho thấy sự sáng tạo của mình trong việc thể hiện các chi tiết và cách sắp xếp bố cục khác nhau. Ngôi nhà của ông Quốc Anh ở Nghệ An có thiết kế mặt tiền cá tính, màu sắc và vật liệu được phối hợp một cách hài hòa mang lại nét đẹp hài hòa về tổng thể.

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại của Arhome

Ở kiểu thiết kế nhà anh Quốc, ngôi nhà được sử dụng hệ thống các cửa kính lớn nhìn ra mặt tiền tạo không gian rộng rãi và thoáng mát. Việc sử dụng cửa kính không chỉ tạo tầm nhìn và ngắm cảnh cho các thành viên trong gia đình mà còn đón ánh nắng vào trong nhà giúp căn nhà thêm ấm áp và tràn đầy sinh khí.

Hy vọng với những mẫu nhà phố mà Arhome thiết kế ở trên sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều ý tưởng cho căn nhà của mình. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế hoặc gặp khó khăn trong quá trình thiết kế hãy liên lạc với Arhome để được hổ trợ kỹ càng nhất nhé.  

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: