Tổng hợp những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, sang trọng

Share

Thiết kế nội thất phòng ngủ mang đến không gian thỏa mái, sảng khoái tinh thần. Cùng chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế dưới đây của Arhome để có thêm ý tưởng cho phòng ngủ của mình nhé.

Phòng ngủ là một trong những không gian vô cùng quan trọng trong căn nhà bởi theo các nhà khoa học nghiên cứu, con người dành đến 1/3 cuộc đời mình trong đó. Vì thế, thiết kế nội thất phòng ngủ là điều rất quan trọng mà gia chủ cần phải quan tâm. Dưới đây, Arhome xin gửi tới bạn một số mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự hiện đại nhé !

1. Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhà Anh Vùng, Tuyên Quang

Vì diện tích căn phòng khá rộng nên trước khi bắt tay vào việc thiết kế nội thất phòng ngủ cho anh Vùng, các kiến trúc sư đã tính toán rất kỹ các lựa chọn và bài trí đồ nội thất bên trong để làm sao đem lại không gian thỏa mái và tiện nghi nhất. 

Tổng hợp những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, sang trọng

Ở đây chúng tôi sử dụng gam màu trắng làm tông màu chủ đạo từ trần nhà đến tường. Sàn nhà thì chúng tối sử dụng loại sàn gỗ sẩm màu giúp căn phòng thân thiện và sang trọng hơn. Chúng tôi còn thiết kế thêm một cửa sổ lớn để đón ánh sáng tự nhiên, tuy nhiên chúng tôi cũng tính đến trường hợp nắng gắt nên có bố trí thêm rèm cửa vải.

Tổng hợp những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, sang trọng

Để tạo điểm nhấn cho căn phòng, kiến trúc sư còn bố trí thêm bàn nhỏ ngay trước giường ngủ kết hợp với tủ kê đồ nhiều ngăn, ti vi… còn tôn lên sự tiện nghi cho phòng. 

2. Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư 

Vì diện tích có hạn nên khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho chung cư các KTS đã tính toán cách bài trí đồ nội thất để làm sao tối ưu diện tích căn phòng một cách tốt nhất. Ở đây chúng tôi vẫn sử dụng gàm màu trắng làm tông màu chủ đạo từ tường cho đến trần nhà, tuy nhiên để giúp căn phòng không bị đơn điệu các kiến trúc sư còn bổ sung thêm vài bức tranh treo tường. 

Tổng hợp những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, sang trọng

Một số đồ nội thất khác như ti vi, bàn, thảm đều được thêm vào một cách hài hòa, tạo không gian thỏa mái và tiện nghi cho căn phòng. Chúng tôi cũng sử dụng kính trong suốt làm vách ngăn cho phòng tắm để giúp không gian trong phòng được rộng rãi hơn, quên đi nổi lo diện tích chật hẹp. 

Với những mẫu trên,mong rằng bạn sẽ có thêm ý tưởng cho mình để tạo nên những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho biệt thự. Qua đó, Arhome hy vọng bạn sẽ tin tưởng và lựa chọn chúng tôi làm đơn vị đồng hành để tạo nên một cuộc sống hoàn hảo đến từng chi tiết nhé! 

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: