Tổng hợp những mẹo thiết kế nội thất phòng ở đầy cá tính

Share

Thiết kế nội thất phòng ở sẽ giúp bạn có được không gian sống thỏa mái và thư giãn. Những mẹo trong bài viết dưới đây sẽ giúp việc thiết kế nội thất chung cư hay các loại nhà khác sẽ dễ dàng hơn.

1. Cắm hoa rải rác trong phòng

Hoa là biểu tưởng của sắc đẹp, tươi mới. Sự xuất hiện của các chậu hoa sẽ giúp cho thiết kế nội thất căn phòng trở nên sinh động và tươi sống hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng những chậu hoa mini hoặc sử dụng bình cắm hoa để phân bổ ra không gian khác.

Tổng hợp những mẹo thiết kế nội thất phòng ở đầy cá tính

2. Quy luật ‘ba thứ’

Điểm mấu chốt của ‘quy luật ba thứ’ là kết hợp ba thứ có hình dáng, màu sắc và kích thước khác nhau ở một chỗ. Ví dụ, bạn có thể đặt lọ hoa, bức tượng nhỏ và một cây nến trên bàn – đây là lúc bạn có thể tự do thể hiện cá tính. 

Tổng hợp những mẹo thiết kế nội thất phòng ở đầy cá tính

3. Sắp xếp sách giá sách hay giá đồ một cách sáng tạo

Nếu bạn là người yêu thích đọc sách và cần có một không gian sách riêng thì hãy cứ thỏa sức sáng tạo kiểu dáng dựng sách trên kệ. Thông thường, bạn sẽ dựng đứng những cuốn sách trên giá nhưng bây giờ bạn thử sắp xếp kiểu khác, những thay đổi bất ngờ sẽ khiến bạn cảm thấy hứng thú hơn. 

Tổng hợp những mẹo thiết kế nội thất phòng ở đầy cá tính

4. Tự làm những vật trang trí độc đáo

Thiết kế nội thất nhà phố diện tích nhỏ sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn vận dụng óc sáng tạo của mình vào. Có rất nhiều cách để bạn biến không gian đơn điệu trở nên đầy sắc mời, tươi mới hơ bằng những ý tưởng tuyệt vời của bạn. Bạn có thể tìm trên mạng cách làm đồ handmade hoặc có thể tham khảo bài viết cách tận dụng vỏ trứng để trang trí nội thất của Arhome

5. Tạo ánh sáng sáng tạo

Ánh sáng cũng là một trong những yếu tố giúp các mẫu thiết kế nội thất trở nên ấn tượng. Những chiếc chăn ấm áp, gối ôm cùng thảm trải nhà mềm mại và ánh sáng mờ ảo từ những chiếc đèn sẽ tạo cho bạn một không gian thoải mái khi ở nhà. Với cách này, một căn phòng thiếu thiếu điểm nhấn có thể trở thành một nơi ấm áp và ngập tràn ánh sáng.

Tổng hợp những mẹo thiết kế nội thất phòng ở đầy cá tính

6. Trang trí ngôi nhà theo sở thích

Hãy để mọi người biết được sở thích của bạn thông qua ngôi nhà bằng cách tạo ra những góc sáng tạo thể hiện cá tính – đây là cách độc đáo để khiến ngôi nhà trông đẹp mắt hơn.

Tổng hợp những mẹo thiết kế nội thất phòng ở đầy cá tính

Hy vọng với những mẹo vặt trên đây sẽ giúp bạn có được mẫu mẫu thiết kế nội thất nhà ở lý tưởng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ của Arhome để có thêm ý tưởng thiết kế nhé. 

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: