Top 5 mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại nhất năm 2018

Share

Những mẫu biệt thự 3 tầng đang dần trở thành xu hướng trong năm nay bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại. Cùng xem qua những mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp, hiện đại nhất năm nay nhé.

Mẫu biệt thự có chỗ để xe ô tô rộng rãi

Top 5 mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại nhất năm 2018

Ô tô ngày còn được nhiều người Việt lựa chọn bởi tính tiện dụng của nó trong nhiều trường hợp, vì thế khi bạn đã sở hữu căn biệt thự đắt tiền, sang trọng thì việc sắm một chiếc ô tô là việc không sớm thì muộn. Vì vậy, khi thiết kế biệt thự bạn nên chừa ra một chỗ để ô tô rộng rãi.

Biệt thự mái thái kiểu dáng mới

Top 5 mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại nhất năm 2018

Những kiều nhà mái thái đã dần trở nên quen thuộc và phổ biết với nhiều gia đình Việt Nam bởi phong cách đơn giản, gần gũi. Tuy nhiên, năm 2018 sẽ là sự bùng nổ của các mẫu biệt thự mái thái với lan can, ban công tầng 2 rộng, thông thoáng. Đồng thời, kết hợp với cây xanh xung quanh trong thiết kế biệt thự để tạo không gian mát mẻ. 

Biệt thự sân vườn ngày càng lên ngôi

Top 5 mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại nhất năm 2018

Ngày này, nhiều hộ gia đình còn quan tâm đến việc thiết kế không gian gần gũi với thiên nhiên và đây cũng là kiểu kiến trúc được nhiều người ưa chuộng. Theo đó, nếu gia chủ muốn được sống gần gũi với thiên nhiên thì mẫu thiết kế biệt thự sân vườn là sự lựa chọn tốt nhất. 

Tông trắng sáng chủ đạo

Top 5 mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại nhất năm 2018

Từ trước đến này, màu trắng luôn là màu sắc được nhiều gia chủ lựa chọn bởi sự sang trọng, sạch sẽ và hiện đại. Tuy nhiên, ngoài việc chọn màu này làm tông chủ đạo thì bạn có thể kết hợp với hệ mái màu nâu đen để làm điểm nhấn cho tổng thế kiến trúc căn biệt thự. 

Kiểu thiết kế mới và độc đáo

Nếu như bạn đã quen thuộc với các kiểu biệt thự với 1 lan can thì mẫu biệt thự 3 tầng với 2 sân thượng ở tầng 2 và tầng 3 sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú. Đây là mẫu thiết kế mới và ngày còn được nhiều người ưa chuộng. Chính vì thế, năm 2018 đây sẽ là 1 trong những mẫu có thiết kế độc đáo và hiện đại nhất.

Top 5 mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại nhất năm 2018

Trên đây là 5 mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại nhất năm 2018, ngoài ra Arhome còn cung cấp nhiều mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đơn giản những không kém phần sang trọng. Mời bạn cùng tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: