Top 5 mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 4.5m hiện đại nhất Hà Nội

Share

Bài viết này, Arhome xin gửi đến các bạn những mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 4.5m hiện đại nhất, hãy cùng chiêm ngưỡng nhé:

Top 5 mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 4.5m hiện đại nhất Hà Nội

Phong cách hiện đại trong mẫu nhà phố được thể hiện rõ trên từng đường nét thiết kế của căn nhà. Hệ thống cửa kính có kích thước rộng giúp duy trì nguồn sáng và sự thông thoáng cho căn nhà. Điểm nhấn trong trang trí ngoại thất của căn nhà là khu vực tầng 1, vật liệu gỗ ốp tường ngoài trời sẽ tạo được hiệu ứng thẩm mỹ hiện đại cho căn nhà. Ngoài ra hình thức căn nhà cũng tinh tế hơn khi kết hợp với màu xám nhạt chủ đạo. Từ đó toát lên dáng vẻ vừa mạnh mẽ vừa trang nhã cho mẫu nhà phố.

Top 5 mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 4.5m hiện đại nhất Hà Nội

Với các đường nét thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, sự phối màu hài hòa, cách bố trí không gian sống linh hoạt, mẫu nhà phố mái lệch hứa hẹn sẽ mang đến cho các thành viên trong gia đình những trải nghiệm thú vị, với một không gian sống trong lành, hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Mẫu nhà phố  sử dụng hình khối xếp chồng kết hợp với phần mái cao và so le làm ngôi nhà hiện lên vô cùng hiện đai và nổi bật. Các tông màu trung tính, nhẹ nhàng như trắng, vàng kem, xám được sử dụng tinh tế và hài hòa  giúp làm nổi bật sự rộng rãi, thoáng mát và sang trọng của ngôi nhà.

Top 5 mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 4.5m hiện đại nhất Hà Nội

Mẫu nhà phố 3 tầng theo lối kiến trúc hiện đại là 1 trong những sự lựa chọn hàng đầu hiện nay của nhiều gia đình bởi đó là phương án giải quyết được nhiều vấn đề như chi phí, thẩm mỹ, … Bên cạnh đó, nhà phố hiện đại không những đáp ứng được những công năng khác nhau trong cùng 1 ngôi nhà có nhiều thành viên với những nhu cầu khác nhau mà còn thỏa mãn được nhu cầu lớn về không gian sinh hoạt khi bị giới hạn về diện tích.

Top 5 mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 4.5m hiện đại nhất Hà Nội

Thiết kế nhà phố 3 tầng này lựa chọn màu sáng làm tông màu chủ đạo làm toát lên vẻ đẹp của ngôi nhà, tạo sự thoáng mát cho không gian sinh hoạt.  Mẫu nhà mang phong cách hiện đại với thiết kế đơn giản, khéo léo sử dụng các hình khối để tạo sự thanh thoát cho ngôi nhà. Điểm nhấn của ngôi nhà còn được thể hiện trong phần khung sắt phía trước mặt tiền, che bớt ánh nắng trực tiếp vào ngôi nhà.

Top 5 mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 4.5m hiện đại nhất Hà Nội

Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 4.5m hiện đại này lựa chọn màu sáng làm tông màu chủ đạo làm toát lên vẻ đẹp của ngôi nhà, tạo sự thoáng mát cho không gian sinh hoạt.  Mẫu nhà mang phong cách hiện đại với thiết kế đơn giản, khéo léo sử dụng các hình khối để tạo sự thanh thoát cho ngôi nhà. Điểm nhấn của ngôi nhà còn được thể hiện trong phần khung sắt phía trước mặt tiền, che bớt ánh nắng trực tiếp vào ngôi nhà. 

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: