Top 5 mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x12m tuyệt đẹp

Share

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x12m, các phòng được bố trí một cách khoa học, gọn gàng nhất để tạo không gian thông thoáng và gần gũi với thiên nhiên. Đây là mẫu thiết kế được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi chi phí không quá cao.

Để giúp các bạn có cái nhìn thực tế và hiểu hơn về thiết kế nhà phố này, Arhome xin gửi đến bạn top 5 mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x12m tuyệt đẹp sau đây:

1. Thiết kế nhà ống 3 tầng 5x12m

Thiết kế này mang phong cách hiện đại thích hợp với những gia đình có ít thành viên và yêu thích sự đơn gian nhưng tiện nghi. 

Top 5 mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x12m tuyệt đẹp

Với không gian 3 tầng đã đáp ứng đầy đủ không gian sống cho gia đình. Thiết kế thu hút người nhìn với vẻ đẹp tươi mới của màu sáng trẻ trung. Mặt tiền nổi bật với các vật liệu trang trí hiện đại  như chất liệu kính, cửa nhự lõi thép. Ban công được bố trí nhiều cây xanh tạo nên một thiết kế xanh rất gần gũi với thiên nhiên.

2. Thiết kế nhà lô 3 tầng 5x12m tuyệt đẹp

Top 5 mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x12m tuyệt đẹp

Thiết kế nhà phố này tạo ấn tượng khi kết hợp khéo léo 2 tông màu tương phản trắng và đỏ tạo nên vẻ đẹp độc đáo. Ban công 2 tầng trồng nhiều cây xanh nhằm mang lại một không gian sống trong lành, thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên.

3. Thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum 5x12m đẹp

Dưới bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư, thiết kế này hiện lên hoàn hảo và tinh tế trong từng chi tiết. Màu sắc sống động kết hợp với những đường nét thiết kế sắc xảo và tinh tế.

Top 5 mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x12m tuyệt đẹp

Mặt tiền của ngôi nhà được lắp kính chống lực khá nổi bật. Không gian sinh hoạt được bố trí nhiều cây xanh mang lại một không gian sống thoáng mát và trong lành.

4. Thiết kế nhà phố 3 tầng phong cách cổ điển 5x12m

Top 5 mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x12m tuyệt đẹp

Các đường nét, phào chỉ hay hoa văn đều được kết hợp hài hòa tạo nên một vẻ đẹp tổng thể thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp mắt.

Ngôi nhà được tiếp xúc trực tiếp với tự nhiên qua hệ thống cửa kính lớn.

5. Thiết kế nhà phố xanh 3 tầng

Thiết kế này đang rất được ưa chuộng hiện nay, bởi ưu điểm gần gũi với thiên nhiên và những giá trị bền vững trong không gian sống.

Top 5 mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x12m tuyệt đẹp

Ngôi nhà được thiết kế nhiều không gian trồng cây xanh kết hợp với màu sáng và hệ thống cửa kính tạo nên sự trong lành và cảm giác thoải mái.

Ngoài những mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x12m trên, bạn có thể tìm hiểu và thu thập thêm vào bộ sưu tập những mẫu thiết kế nhà phố đẹp xu hướng thiết kế nhà phố 5x12m đẹp nhất 2018.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: