Tư vấn thiết kế nội thất phòng bếp tuyệt đẹp cho biệt thự hiện đại

Share

Trong một ngôi nhà, phòng bếp luôn được coi là nơi giữ lửa gia đình, giúp các thành viên thêm gần gũi và gắn kết với nhau hơn khi cùng thưởng thức bữa ăn. Do đó, có thể nói thiết kế nội thất phòng bếp hiện nay luôn là một điều vô cùng quan trọng khiến nhiều gia chủ quan tâm tới. Với những căn biệt thự cũng vậy, phòng bếp phải luôn được đảm bảo đầy đủ các công năng cũng như con mắt thẩm mỹ của gai chủ. Dưới đây, Arhome sẽ tư vấn cho bạn cách thiết kế nội thất phòng bếp cho biệt thự hiện đại nhé!

Tư vấn thiết kế nội thất phòng bếp tuyệt đẹp cho biệt thự hiện đại

Phòng bếp biệt thự thường có diện tích khá rộng lớn bao gồm bàn ăn và khu vực nấu nường. Gia chủ có thể ngăn hai không gian này với nhau bằng một chiếc kế nhỏ. Gia chủ có thể  làm cho căn phòng trở nên lịch lãm với nội thất được sử dụng là chất liệu gỗ với màu sơn nâu. Phòng bếp mang dấu ấn hiện đại khá rõ nét khi sử dụng chất liệu gỗ mà không bị cổ điển hóa, các nội thất được giản tiện, không gian dường như được mở rộng nhiều hơn. Các chi tiết trang trí không cầu kì.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng bếp tuyệt đẹp cho biệt thự hiện đại

Thông thường, thiết kế nội thất phòng bếp trong biệt thự hiện đại sẽ lựa chọn những gam màu tươi sáng, trung tính. Bạn có thể sử dụng tone màu xám mang lại cảm giác nhẹ nhàng hay màu trắng trong trẻo. Không gian không quá rộng nhưng chắc chắn ai cũng cảm giác được sự tinh tế và thoáng của căn phòng. Các nội thất được chọn lựa cẩn thận. Đèn của bàn ăn với màu sắc nổi bật làm cho căn phòng lung linh và có điểm nhấn hơn rất nhiều.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng bếp tuyệt đẹp cho biệt thự hiện đại

Ngoài ra, đồ nội thất gỗ sẽ luôn mang lại cảm giác ấm cúng cho căn phòng. Bạn có thể sử dụng trên nền là gam màu trắng, bộ bàn ăn với màu xám được nổi bần bật và rất nhẹ, rất nên thơ.Có thể nói, trong thiết kế nội thất, vẻ đẹp hiện đại không nằm ở điều gì quá cao siêu, nó chính là việc chọn lựa màu sắc tinh tế, chọn chất liệu đúng chuẩn. Bàn ăn được điểm tô bằng lọ hoa với màu đỏ rực rỡ làm cho phòng thêm ấm áp và phát huy hiệu ứng thị giác cho không gian.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng bếp tuyệt đẹp cho biệt thự hiện đại

Với những gì mà Arhome tư vấn ở trên, mong rằng bạn sẽ có thêm lựa chọn cho mình để tạo nên một mẫu thiết kế nội thất phòng bếp tuyệt đẹp cho biệt thự nhà mình. Qua đó, chúng tôi cũng hy vọng bạn sẽ tin tưởng và lựa chọn Arhome làm đơn vị đồng hành để tạo nên một cuộc sống hoàn hảo đến từng chi tiết!

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: