Tư vấn thiết kế phòng bếp hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1975 Ất Mão

Share

Phòng bếp là một trong những không gian quan trọng trong ngôi nhà. Tuy nhiên, khi thiết kế phòng bếp theo phong thủy vẫn còn tồn tại nhiều vấn đề mà gia chủ cần quan tâm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được một phòng bếp phù hợp với phong thủy tuổi gia chủ năm 1975 nhé.

Lựa chọn vị trí phòng bếp cho gia chủ sinh năm 1975
Việc xác định vị trí bếp rất quan trọng trong việc thiết kế nội thất nhà bếp. Tuy nhiên, để làm được điều này gia chủ cần có kiến thức về phong thủy cũng như nắm được cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1975 chẳng hạn: mệnh tuổi, hướng tốt, hướng xấu…Dựa vào những thông tin này giúp cho việc bố trí bếp sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.
Tư vấn thiết kế phòng bếp hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1975 Ất Mão 
Theo Tọa hung hướng cát, bếp cần được đặt ở những nơi có phương vì xấu và nhìn về hướng tốt. Trong trường hợp này, với những người sinh năm 1975 tuổi Ất Mão nên đặt bếp tọa ở những hướng xấu như Hướng Chính Bắc (cung Họa Hại), hướng Chính Đông (cung Tuyệt Mạng), hướng Đông Nam (cung Lục Sát), hướng Chính Nam (cung Ngũ Quỉ), và nhìn về hướng tốt như Hướng Đông Bắc (cung Phước Đức), hướng Tây Bắc (cung Sanh Khí), hướng Chính Tây (cung Phục Vị), hướng tây Nam (cung Thiên Y).
Lựa chọn màu sắc cho phòng bếp hợp phong thủy cho người sinh năm 1975
Bên cạnh việc lựa chọn vị trí cho phòng bếp, việc chọn màu sắc cho thiết kế nội thất phòng bếp cũng rất quan trọng. Trong trường hợp này, gia chủ sinh năm 1975 mệnh Thủy bên cạnh chọn những gam màu của mệnh Thủy cũng nên kết hợp những màu thuộc mệnh Mộc như màu xanh lá để tốt cho tài vận gia chủ. 
Tư vấn thiết kế phòng bếp hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1975 Ất Mão
Những điều cần tránh khi bố trí phòng bếp hợp phong thủy cho gia chủ tuổi 1975 Ất Mão
Nắm được những quy tắc khi thiết kế nội thất phòng bếp theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1975 sẽ giúp tránh được những điều tối kị trong phong thủy nhà ở. Dười đây là một số điều bắt buộc gia chủ tuổi Ất Mão cần phải tránh: 
- Không nên đặt chậu rửa cũng như cung phụ ở những hướng tốt. Tốt nhất, gia chủ nên đặt ở những nơi có hướng xấu để xả trôi những điều không may cho gia chủ. 
- Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa Phòng ngủ. Bởi nếu đặt ở hướng này người nằm ngủ sẽ gặp phải tai ương bệnh tật.
- Không nên đặt bếp gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.
- Bếp không được đối diện với cửa nhà vệ sinh, bởi vì nhà vệ sinh là nơi có nhiều vi trùng và các luồng khí không tốt, dễ gây nên các bệnh qua đường ăn uống. 
- Không nên đặt xà ngang trên bếp, vì xà ngang sẽ tạo cảm giác bị đè nén, đồng thời khiến căn phòng trở nên chật chội hơn.
- Bếp cũng không nên đặt trên giếng nước, hầm rút. Đặt bếp ở những vị trí này gia chủ và người thân thường hay ốm đau, thường mất hoà khí trong nhà.
Hy vọng với những thông tin mà Arhome vừa cung cấp ở trên, sẽ giúp cho gia chủ sinh năm 1975 tuổi Ất Mão thiết kế nhà bếp hợp phong thủy và mang tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra Arhome còn có những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, sang trọng, phù hợp với phong thủy người sinh năm 1975. Mời bạn cùng tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: