Tư vấn thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1958

Share

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1958 vẫn còn tồn tại nhiều vấn đề mà gia chủ cần phải quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp có được phòng khách hợp phong thủy tuổi sinh năm 1958.

Khi thiết kế nhà phố, biệt thự…gia chủ sinh năm 1958 cũng phải quan tâm đến thiết kế phòng khách hợp phong thủy. Tuy nhiên, việc bố trí nội thất phòng khách cũng đòi hỏi gia chủ có kiến thức cơ bản về phong thủy nhà ở. Để tránh phạm phải điều tối kị, bài viết dưới đây sẽ giúp gia chủ  năm 1958 có được những thông tin cơ bản nhất về phong thủy phòng khách.

Chọn vị trí phòng khách hợp phong thủy cho người sinh năm 1958

Việc chọn vị trí phòng khách rất quan trọng bởi điều này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh gia chủ. Nếu phòng khách được đặt ở nơi có phương vị tốt thì tài vận của gia chủ sẽ luôn dồi dào, ngược lại nếu đặt ở nơi có hướng xấu thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh gia chủ.

Tư vấn thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1958

Khi xác định vị trí phòng khách, trước tiên gia chủ cần biết được Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho người sinh năm 1958, từ đó gia chủ mới xác định được hướng tốt, hướng xấu khi làm nhà. 

Trong quy tắc thiết kế nhà theo phong thủy, phòng khách cần phải đặt ở những nơi có phương vị tốt. Chính vì vậy mà gia chủ sinh năm 1958 Mậu Tuất cũng nên đặt phòng khách ở những hướng sau đây: Hướng Đông Bắc (Thiên Y), hướng Tây Bắc (Phục vị), hướng Chính Tây (Sinh khí), hướng Tây Nam (Phước Đức).

Lựa chọn màu sắc phòng khách hợp phong thủy cho người sinh năm 1958

Khi thiết kế nội thất phòng khách, gia chủ sinh năm 1958 tuổi Mậu Tuất mang mệnh Mộc hợp với màu xanh lá, xanh rêu, xanh ngọc đồng thời cũng hợp với màu xanh dương và màu đen của mệnh Thủy. 

Tư vấn thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1958

Bên cạnh đó, gia chủ lưu ý không chọn màu trắng của mệnh Kim khi thiết kế nhà bởi theo nguyên tắc ngũ hành tương khắc Kim khắc Mộc chính vì thế sử dụng màu này gây ảnh hưởng không tốt cho tài vận gia chủ. 

Bố trí phòng khách theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1958

Bên cạnh lựa chọn màu sắc cho phòng khách hợp phong thủy, thì việc thiết kế nội thất phòng khách cũng quan trọng không kém. Có 2 yếu tố chính trong phòng khách mà gia chủ cần phải quan tâm khi thiết kế nhà là trần nhà và sàn nhà. 

Tư vấn thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1958

Trần nhà đóng vai trò quan trọng trong thuật phong thủy phòng khách, vì vậy nên chọn những gam màu sáng để tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát khi vào phòng. Sàn nhà phòng khách phải đảm bảo thiết kế bằng phẳng với tông màu đậm nhất. Nếu sàn có vùng cao vùng thấp sẽ dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình.

Vì gia chủ tuổi Mậu tuất mệnh Mộc nên chọn các loại đồ gỗ, tre, giấy, các loại cây hoa cảnh, vật dụng có hoa văn cây lá, hay đường uốn lượn để trang trí cho phòng khách của mình. Gia chủ có thể dùng những đồ điêu khắc tinh xảo bằng gỗ, sử dụng bình hoa giấy hay hoa gỗ… Thông thường, các vật liệu thuộc mộc được xem có thể tạo cảm giác ấm cúng cho căn phòng không chỉ bởi màu sắc nồng ấm của nó mà còn do cảm giác gần gũi, thân thiện của chất liệu tạo ra. Đồ nội thất bằng gỗ hấp dẫn vì sự sang trọng, tính đàn hồi và độ bền của nó, dễ bảo quản, dễ sữa chữa và thay thế nếu bị hư hại.

Lưu ý: không nên chọn những chất liệu quá trơn khi thiết kế sàn nhà, vì điều này sẽ dễ gây tai nạn cho người già hoặc trẻ em. 

Trên đây là những thông tin về cách thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1958. Bên cạnh đó, Arhome còn cung cấp nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, sang trọng cho gia chủ tuổi Mậu Tuất. Mời gia chủ tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: