Tư vấn thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1961

Share

Phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1961 sẽ mang lại sự thỏa mái, thư giãn cho gia chủ và vị khách. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được căn phòng lý tưởng, phù hợp với phong thủy tuổi gia chủ nhé.

Lựa chọn vị trí phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1961

Để giúp việc xác định vị trí phòng khách trở nên dễ dàng và chuẩn xác hơn, gia chủ sinh năm 1961 phải nắm được thông tin hướng tốt, hướng xấu của mình. Những thông tin này gia chủ có thể tham khảo bài viết Cẩm nang thiết kế nhà ở theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1961.

Tư vấn thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1961

Theo quy tắc phong thủy, phòng khách nên được đặt ở nơi có phương vị tốt như các hướng tốt Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí) để đón nhiều tài lộc và may mắn vào nhà. 

Lựa chọn màu sắc cho phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1961

Khi thiết kế nội thất phòng khách, gia chủ sinh năm 1961 mang mệnh Thổ nên sử dụng màu nâu đất, vàng. Ngoài ra, gia chủ có thể phối với các bảng màu mệnh Hỏa như tím, hồng…để giúp tổng thể màu sắc căn phòng trông được hài hòa và thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, tùy theo giới tính mà gia chủ quyết định phối màu, ví dụ nếu gia chủ là nam thì có thể chọn tông màu mạnh mẽ làm chủ đạo, còn nếu gia chủ là nữ thì có thể chọn màu hồng, vàng…làm tông chủ đạo. 

Tư vấn thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1961

Tuy nhiên, một số màu mệnh Hỏa như màu đỏ thì rất rực và nóng, vì thế gia chủ nên cân nhắc sử dụng một cách chuẩn mực, tránh lạm dùng những màu này quá mức sẽ khiến cho phản tác dụng, ảnh hưởng đến tinh thần gia chủ. 

Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1961

Khi bố trí nội thất phòng khách, gia chủ sinh năm 1961 cần lưu ý 2 yếu tố chính dưới đây:

  • Thứ nhất, trần nhà nên ưu tiên những màu sơn tươi sáng nhằm tạo không gian sạch sẽ, rộng rãi.
  • Thứ hai, sàn nhà nên ưu tiên màu đậm và chất liệu không trơn. Đặc biệt, tránh để sàn nhà bị gồ ghề vì điều này sẽ khiến sự nghiệp gia chủ luôn bị trắc trở. 

Bên cạnh đó, gia chủ có thể đặt những châu cây xanh trong nhà để giúp không gian phòng khách gần gũi với thiên nhiên hơn. Đây cũng là kiểu bố trí được nhiều gia đình hiện nay thực hiện. 

Tư vấn thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1961

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho gia chủ sinh năm 1961 có thêm ý tưởng cho việc thiết kế phòng khách trở nên hữu dụng và thẩm mỹ hơn. Bên cạnh đó, Arhome còn cung cấp nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, sang trọng phù hợp với phong thủy gia chủ. Mời bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: