Tư vấn thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1974

Share

Phòng khách hợp phong thủy cho năm 1974 giúp cho gia chủ đón nhiều may mắn, tài lộc, đồng thời tránh những điều không may cho gia đình và sự nghiệp gia chủ. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm ý tưởng cho thiết kế phòng khách hiện đại, sang trọng phù hợp với tuổi gia chủ.

Lựa chọn vị trí phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1974

Theo phong thủy thiết kế biệt thự, phòng khách nên đặt ở những nơi có phương vị tốt để đón vận may vào nhà như : Hướng Đông Bắc (cung Phục Vị), hướng Tây Bắc (cung Thiên Y), hướng Chính Tây (cung Phước Đức), hướng Tây Nam (cung Sinh Khí).

Tư vấn thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1974

Lựa chọn màu sắc phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thủy

Phòng khách là không gian sinh hoạt chung của gia đình và là nơi để gia chủ tiếp đón bạn bè và vị khách. Chính vì thế, khi thiết kế nội thất phòng khách gia chủ nên chọn những màu sắc dịu nhẹ nhưng cần đảm bảo hợp phong thủy với người thuộc mệnh Thủy. Gia chủ có thể sử dụng màu xanh dương làm tông màu chủ đạo, các đường viền hay phụ họa có thể sử dụng màu xanh lá của mệnh Mộc hoặc màu trắng của mệnh Kim.

Tư vấn thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1974

Ngoài ra, gia chủ tránh sử dụng các màu thuộc mệnh Thổ như màu vàng và màu nâu đất vì Thổ khắc Thủy. 

Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ 1974 Giáp Dần

Bên cạnh lựa chọn màu sắc cho phòng khách hợp phong thủy, thì việc thiết kế nội thất phòng khách cũng quan trọng không kém. Có 2 yếu tố chính trong phòng khách mà gia chủ cần phải quan tâm khi thiết kế nhà là trần nhà và sàn nhà. Trần nhà đóng vai trò quan trọng trong thuật phong thủy phòng khách, vì vậy nên chọn những gam màu sáng để tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát khi vào phòng. Sàn nhà phòng khách phải đảm bảo thiết kế bằng phẳng với tông màu đậm nhất. Nếu sàn có vùng cao vùng thấp sẽ dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình.

Tư vấn thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1974

Lưu ý: không nên chọn những chất liệu quá trơn khi thiết kế sàn nhà, vì điều này sẽ dễ gây tai nạn cho người già hoặc trẻ em. 

Vì tuổi Giáp dần thuộc mệnh Thủy, nên các chất liệu kim loại, gỗ, thủy tinh rất phù hợp để sử dụng. Đồ vật nên dùng hình tròn, hình trụ, hình lượn sóng thuộc Kim, Mộc, Thủy, tránh những đồ vật hình nhọn thuộc Hỏa khắc Thủy.

Trên đây là những thông tin về cách thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần. Hy vọng với những thông tin trên gia chủ đã có thêm ý tưởng cho việc thiết kế phòng khách trở nên hữu dụng và thẩm mỹ cao.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: