Tư vấn thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1976

Share

Phòng khách hợp phong thủy cho năm 1976 sẽ giúp gia chủ đón nhiều vận may, tài lộc, xua tan điểm đen, vận xui ra khỏi nhà gia chủ. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được căn phòng khách hợp phong thủy nhé.

Phòng khách là một trong những không gian quan trọng, bởi đây là nơi để gia đình quay quần bên nhau và đón tiếp khách, bạn bè gia chủ, vì thế một phòng khách hợp phong thủy sẽ giúp các thành viên cảm thấy thỏa mái, thư giãn. Tuy nhiên, để thiết kế phòng khách lý tưởng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó xác định hợp mệnh tuổi gia chủ là việc quan trọng.  Bài viết hôm nay, Arhome sẽ hướng dẫn gia chủ sinh năm 1979 có được phòng khách hợp phong thủy và mang tính thẩm mỹ cao. 

Tư vấn thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1976

Chọn vị trí phòng khách hợp phong thủy cho người sinh năm 1979

Không gian phòng khách rất quan trọng, bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh gia chủ. Nếu phòng khách được đặt ở nơi có phương vị tốt thì tài vận của gia chủ sẽ luôn dồi dào, sự nghiệp luôn được thăng tiến, nhưng ngược lại nếu đặt ở nơi có hướng xấu thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh gia chủ.

Tư vấn thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1976

Khi xác định vị trí phòng khách, trước tiên gia chủ cần nắm rõ Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1976 để biết được hướng tốt, hướng xấu khi làm nhà. Dựa trên những thông tin này, giúp cho việc lựa chọn vị trí phòng khách sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. 

Trong quy tắc thiết kế nhà theo phong thủy, phòng khách cần phải đặt ở những nơi có phương vị tốt. Chính vì vậy mà những người tuổi Giáp Tý cũng nên đặt phòng khách ở những hướng sau đây: hướng Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị), Chính Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Phước Đức).

Lựa chọn màu sắc phòng khách hợp phong thủy cho người sinh năm 1976

Khi gia chủ lựa chọn màu sắc cho thiết kế nội thất phòng khách, bên cạnh chọn theo sở thích, gia chủ cần chọn những màu hợp với mệnh tuổi của mình. Chẳng hạn, trong trường hợp này gia chủ sinh năm 1976 mệnh Thổ nên chọn những màu sắc thuộc mệnh Thổ như vàng, nâu. Ngoài ra, có thể kết hợp với các gam màu thuộc mệnh Hỏa như màu đỏ, tím để giúp tài vận gặp được nhiều may mắn.

 Tư vấn thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1976

Bên cạnh đó, gia chủ mệnh Thổ đặt biệt lưu ý là tránh sử dụng màu sắc thuộc mệnh Mộc như xanh lá và Thủy như xanh dương, đen vì theo thuyết ngũ hành tương khắc thì 2 mệnh này khắc Thổ cho nên sử dụng những màu này sẽ cản trở con đường công danh của gia chủ. 

Bố trí phòng khách theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1976

Bên cạnh lựa chọn màu sắc cho phòng khách hợp phong thủy, thì việc thiết kế nội thất phòng khách cũng quan trọng không kém. Có 2 yếu tố chính trong phòng khách mà gia chủ cần phải quan tâm khi thiết kế nhà là trần nhà và sàn nhà. Trần nhà đóng vai trò quan trọng trong thuật phong thủy phòng khách, vì vậy nên chọn những gam màu sáng để tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát khi vào phòng. Sàn nhà phòng khách phải đảm bảo thiết kế bằng phẳng với tông màu đậm nhất. Nếu sàn có vùng cao vùng thấp sẽ dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình.

Tư vấn thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1976

Lưu ý: không nên chọn những chất liệu quá trơn khi thiết kế sàn nhà, vì điều này sẽ dễ gây tai nạn cho người già hoặc trẻ em. 

Trên đây là những thông tin về cách thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1976. Hy vọng với những thông tin trên gia chủ đã có thêm ý tưởng cho việc thiết kế phòng khách trở nên hữu dụng và thẩm mỹ cao.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: