Tư vấn thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho người sinh năm 1986

Share

Thiết kế phòng khách theo phong thủy cho người sinh năm 1986 sẽ giúp đón nhiều may mắn, tài lộc. Cũng như tránh được những điều không may với gia đình và sự nghiệp của mình.

Khi thiết kế nhà phố, nhà vườn, hay kể cả biệt thự thì việc thiết kế phòng khách hợp phong thủy là việc rất quan trọng mà gia chủ cần phải quan tâm. Phòng khách là nơi đón tiếp khách, bạn bè gia chủ vì thế yêu cầu không gian thỏa mái, ấm cúng. Nhằm đơn giản hóa kiến thức phong thủy cho người sinh năm 1986, Arhome sẽ đưa ra những gợi ý thiết thực và đơn giản khi thiết kế phòng khách hợp phong thủy.

Tư vấn thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho người sinh năm 1986

Bài viết bao gồm:

- Thông tin phong thủy về tuổi 1986: Rất quan trọng khi thiết kế nhà theo phong thủy

- Cách chọn vị trí phòng khách hợp phong thủy cho người sinh năm 1986

- Chọn màu sắc và bố trí phòng khách theo phong thủy cho người sinh năm 1986

Thông tin phong thủy về tuổi 1986: Rất quan trọng khi thiết kế nhà theo phong thủy

Việc xác định thông tin tuổi 1986 trong phong thủy làm nhà là điều rất cần thiết khi thiết kế nhà theo phong thủy. Nếu công việc này diễn ra thuận lợi thì các thao tác sau này như xác định hướng nhà, hướng cửa, bố trí phòng khách…sẽ diễn ra đơn giản và nhanh chóng hơn. Sau đây là những thông tin phong thủy cho người tuổi 1986.

- Năm sinh: 1986 thuộc tuổi Bính Dần

- Quẻ mệnh: Khôn (thổ) thuộc Tây tứ mệnh

- Ngũ hành: Thuộc hành Hỏa (Lò trung hỏa)

- Hướng tốt: Đông Bắc (cung Sanh Khí), Tây Nam (cung Phục Vị), chính Tây (cung Thiên y), Tây Bắc (cung Phước Đức).

- Hướng xấu: hướng chính Bắc (cung Tuyệt mạng, chính Đông (cung Họa hại), Đông Nam ( cung Ngũ Quỉ), chính Nam (Lục sát).

Cách chọn vị trí phòng khách hợp phong thủy cho người sinh năm 1986

Theo nguyên tắc thiết kế nhà theo phong thủy, khi xác định hướng phòng khách nên đặt ở những hướng tốt. Chẳng hạn như hướng Tây Nam, gia chủ sẽ được quý nhân phù hộ, giúp đỡ, hay hướng chính Tây sẽ được trời che chở, mọi chuyện sẽ thuận buồm xuôi nhỏ. Bên cạnh đó cũng nên tránh đặt phòng khách ở những hướng xấu chẳng hạn: hướng chính Bắc dễ làm tan cửa mất nhà, hướng chính Đông dễ bị bệnh tật, tai tiến hay hướng Đông Nam khiến gia đình không hòa thuận. 

Tư vấn thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho người sinh năm 1986

Chọn màu sắc và bố trí phòng khách hợp phong thủy cho người sinh năm 1986

Trong quá trình thiết kế nhà theo phong thủy, việc chọn màu sắc và thiết kế nội thất phòng khách là điều rất quan trọng. Với những người sinh năm 1986 tuổi Bính Dần thuộc mệnh Hỏa thường hợp với màu xanh lá cây (màu của hành Mộc) được tương sinh (Mộc sinh Hỏa) và màu đỏ, cam, tím. Đặc biệt không nên chọn màu xanh nước biển vì Thủy khắc Hỏa, và cũng nên chọn gam màu thuộc mệnh Kim vì Kim khắc Hỏa.

Tư vấn thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho người sinh năm 1986

Khi thiết kế phòng khách theo phong thủy, gia chủ cũng nên lưu ý chọn sàn nhà bằng phẳng để công việc luôn được suôn sẻ, trần nhà nên chọn gam màu sáng để tạo không gian thông thoáng. 

Tư vấn thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho người sinh năm 1986

Những người tuổi Bính Dân có thể chọn những linh vật như Phật Tổ Như Lai, Phật Di Lặc, Tỳ Hưu, Cóc Tài Lộc,… để trang trí cho căn phòng của mình trở nên sinh động hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt vài chậu cây cảnh để giúp căn phòng trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn. 

Tóm lại, Arhome mong rằng với những thông tin ở trên sẽ giúp cho những bạn sinh năm 1986 có ý định thiết kế phòng khách hợp thủy trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. 


ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: