Tư vấn thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1959

Share

Phòng ngủ hợp phong thủy cho năm 1959 sẽ mang lại sự hạnh phúc lâu dài, tình cảm vợ chồng thăng hòa, tài lộc phát triển. Tham khảo bài viết dưới đây để có được căn phòng ngủ lý tưởng, phù hợp với phong thủy gia chủ.

Lựa chọn vị trí phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1959

Để việc xác định vị trí phòng ngủ được chuẩn xác, gia chủ sinh năm 1959 cần nắm được thông tin hướng tốt và hướng xấu khi làm nhà của mình. Những thông tin này gia chủ có thể tham khảo tại bài viết Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1959.

Tư vấn thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1959

Theo quy tắc phong thủy, vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Đông Bắc (Sinh Khí), hướng Tây Nam (Phục Vị), hướng Chính Tây (Thiên Y), hướng Tây Bắc (Phước Đức)). Bên cạnh đó, nếu trong phòng ngủ gia chủ có tủ quần áo thì nên kê ở nơi có hướng xấu như Hướng Chính Bắc (Tuyệt Mạng), hướng Chính Đông (Họa hại), hướng Đông Nam (Ngũ Quỉ), hướng Chính Nam (Lục Sát).

Lựa chọn màu sắc cho phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1959

Khi thiết kế nội thất phòng ngủ, gia chủ sinh năm 1959 mang mệnh Mộc nên sử dụng những gam màu thuộc mệnh này như xanh lục, ngoài ra có thể kết hợp với các màu mệnh Thủy như xanh dương, đen. Tuy nhiên, tùy theo giới tính mà gia chủ quyết định phối màu, ví dụ nếu gia chủ là nam thì có thể chọn tông màu mạnh mẽ làm chủ đạo, còn nếu gia chủ là nữ thì có thể chọn màu xanh dương…làm tông chủ đạo.

Tư vấn thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1959

Bên cạnh đó, gia chủ mang mệnh Mộc nên tránh sử dụng các gam màu của mệnh Kim như trắng, xám, ghi khi thiết kế nội thất nhà ở bởi theo ngũ hành tương khắc Kim khắc Thủy vì thế sử dụng màu này sẽ gây cản trở cho tài vận gia chủ. 

Cách bố trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1959

Đôi khi gia chủ tưởng chừng việc bố trí nội thất phòng ngủ là đơn giản và dễ dàng, tuy nhiên để đảm bảo đúng quy tắc phong thủy thì đây là công việc đau đầu nhất của nhiều người. Gia chủ sinh năm 1959 tuổi Kỷ Hợi cần biết được những lưu ý dưới đây để tránh phạm phải những điều tối kỵ trong phong thủy phòng ngủ.

Không được đặt phòng ngủ chính nằm trên ga-ra, bếp nấu, phòng tắm hoặc văn phòng làm việc bận rộn, không đối diện với cửa ra vào.

Tránh thiết kế cửa sổ lớn thẳng hàng (trực diện) với cửa ra vào. Bởi điều này dễ khiến ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ

Phần đầu giường tiếp giáp với bức tường của phòng tắm (đặc biệt là gần bồn cầu) hoặc phòng thay đồ thực sự là phong thủy xấu. Vì vậy nên tránh đặt ở những nơi này.

Tránh đặt phòng làm việc trên phòng ngủ. Vì sẽ khiến gia chủ luôn bồn chồn, lo lắng.

Không nên đặt xà ngang trên phòng ngủ vì xà ngang sẽ cho cảm giác đè nén, gây khó chịu cho gia chủ. 

Hy vọng với những thông tin mà Arhome vừa cung cấp ở trên sẽ giúp gia chủ sinh năm 1959 có thêm ý tưởng cho việc thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy và mang tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, Arhome còn có nhiều mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại, sang trọng. Mời các bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: