Tư vấn thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1974 Giáp Dần

Share

Thiết kế phòng ngủ theo phong thủy cho năm 1974 Giáp Dần vẫn còn tồn tại nhiều vấn đề mà gia chủ cần phải quan tâm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được căn phòng ngủ lý tưởng, phù hợp với tuổi gia chủ.

Lựa chọn vị trí phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1974

Khi thiết kế phòng ngủ gia chủ sinh năm 1974 cần lưu ý những yếu tố quan trọng như vị trí, màu sắc, thiết kế nội thất phòng ngủ. Tuy nhiên, để hoàn thành những yêu tố này trước tiên gia chủ phải nắm được cẩm nang thiết kế nhà ở theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1974.

Tư vấn thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1974 Giáp Dần

Phòng ngủ có vai trò quan trọng trong phong thủy gia chủ bởi 30% thời gian cuộc đời giành cho việc ngủ. Vì thế, mà việc xác định vị trí phòng ngủ cần phải được lưu tâm. Theo đó, với gia chủ sinh năm 1974, gia chủ nên đặt phòng ngủ ở những hướng tốt chẳng hạn: hướng Đông Bắc (cung Phục Vị), hướng Tây Bắc (cung Thiên Y), hướng Chính Tây (cung Phước Đức), hướng Tây Nam (cung Sinh Khí) để đón tài lộc. 

Lựa chọn màu sắc phòng ngủ cho gia chủ sinh năm 1974 Giáp Dần

Phòng ngủ là không gian riêng tư cho gia chủ, vì thế khi thiết kế nội thất phòng ngủ gia chủ nên chọn những gam màu ấm cúng, dịu nhẹ. Theo đó, gia chủ mệnh Thủy nên chọn những màu hợp mệnh Thủy như màu đen, xanh dương hoặc những gam màu mệnh Mộc như xanh lá để tốt cho tài vận gia chủ. 

Tư vấn thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1974 Giáp Dần

Cách bố trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1974

Khi bố trí nội thất phòng ngủ, gia chủ sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần mệnh Thủy cần lưu ý những điều tối kị dưới đây:

- Không nên để phòng ngủ chính nằm trên ga-ra, bếp nấu, phòng tắm hoặc văn phòng làm việc bận rộn, không đối diện với cửa ra vào. 

- Tránh thiết kế cửa sổ lớn thẳng hàng với cửa ra vào. Bởi nếu đặt như này sẽ tạo cảm giác bất an khi ngủ, ảnh hưởng không tốt đến chất lượng giấc ngủ.

- Không nên đặt phần đầu giường tiếp giáp với bức tường của phòng tắm (đặc biệt là gần bồn cầu) hoặc phòng thay đồ vì nơi đây thực sự là phong thủy xấu.

- Tránh đặt phòng làm việc trên phòng ngủ. Vì việc này sẽ khiến gia chủ cảm thấy mệt mỏi, lo lắng. 

- Không nên đặt xà ngang trên phòng ngủ. Vì xà ngang sẽ tạo cảm giác đè nèn, kìm hãm sự phát triển tài vận gia chủ. 

Tư vấn thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1974 Giáp Dần

Hy vọng với những thông tin mà Arhome vừa mang đến ở trên sẽ giúp gia chủ sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần có thêm ý tưởng cho việc thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy và mang tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, Arhome còn có nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại, sang trọng phù hợp với tuổi gia chủ. Mời các bạn tham khảo.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: