Tư vấn thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1976

Share

Nắm được bí quyết thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn đón nhiều tài lộc, may mắn, tránh được những điều tai ương, bất hòa trong cuộc sống vợ chồng. Hãy tham khảo bài biết dưới đây để có thêm ý tưởng cho việc thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy nhé.

Lựa chọn vị trí phòng bếp hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1976

Phòng ngủ là một trong những không gian quan trọng của ngôi nhà, bởi con người dành đến 30% thời gian cuộc đời cho việc ngủ. Vì vậy, phòng ngủ ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy gia chủ. Theo quy tắc thiết kế nhà theo phong thủy, phòng ngủ nên đặt ở những nơi có phương vị tốt để đón tài lộc và may mắn. Vì vậy, gia chủ sinh năm 1976 nên đặt ở các hướng sau: hướng Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị), Chính Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Phước Đức). Đồng thời gia chủ tuổi Bính Thìn nên kê tủ đồ ở những nơi có hướng xấu để trấn những điều không may, như: Hướng Chính Bắc (Lục Sát), chính Đông (Ngũ Quỉ), hướng Đông Nam (Họa Hại), Chính Nam (Tuyệt Mạng).

Tư vấn thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1976

Lựa chọn màu sắc cho phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1976

Bên cạnh việc lựa chọn vị trí đặt phong ngủ, gia chủ cũng nên quan tâm đến việc chọn màu sắc cho việc thiết kế nội thất phòng ngủ. Theo đó, gia chủ sinh năm 1976 mệnh Thổ, bên cạnh chọn những gam màu của mệnh Thổ, gia chủ có thể kết hợp với các màu thuộc mệnh Hỏa như tím, đỏ để kích thích tiền tài. Gia chủ cũng nên lưu ý khi chọn màu thuộc mệnh Thủy và Mộc vì theo ngũ hành tương khắc, Thủy khắc Thổ, Mộc khắc Thổ vì thế nếu chọn 2 màu này sẽ ảnh hưởng không tốt đến tài vận gia chủ. 

Tư vấn thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1976

Những lưu ý cần tránh khi bố trí phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1976

Mặc dù phòng ngủ rất quan trọng trong kiến trúc nhà ở, tuy nhiên vẫn còn nhiều gia chủ mắc phải những sai lầm trong thiết kế phòng ngủ theo phong thủy, khiến tài vận của gia chủ bị ảnh hưởng không tốt. Dưới đây là những lưu ý dành cho gia chủ sinh năm 1976 khi bố trí phòng ngủ hợp phong thủy:

- Không nên để phòng ngủ chính nằm trên ga-ra, bếp nấu, phòng tắm hoặc văn phòng làm việc bận rộn, không đối diện với cửa ra vào. 

- Tránh thiết kế cửa sổ lớn thẳng hàng với cửa ra vào. Bởi nếu đặt như này sẽ tạo cảm giác bất an khi ngủ, ảnh hưởng không tốt đến chất lượng giấc ngủ.

- Không nên đặt phần đầu giường tiếp giáp với bức tường của phòng tắm (đặc biệt là gần bồn cầu) hoặc phòng thay đồ vì nơi đây thực sự là phong thủy xấu.

- Tránh đặt phòng làm việc trên phòng ngủ. Vì việc này sẽ khiến gia chủ cảm thấy mệt mỏi, lo lắng. 

- Không nên đặt xà ngang trên phòng ngủ. Vì xà ngang sẽ tạo cảm giác đè nèn, kìm hãm sự phát triển tài vận gia chủ. 

Hy vọng với những thông tin mà Arhome vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp gia chủ sinh năm 1976 mệnh Thổ có thêm ý tưởng cho việc thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy và mang tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, Arhome còn có nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại, sang trọng, phù hợp với phong thủy tuổi 1976. Mời các bạn tham khảo.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: