Tư vấn thiết kế phòng ngủ hợp phong thuỷ cho người sinh năm 1980

Share

Phòng ngủ hợp phong thuỷ cho người sinh năm 1980 sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài vận phát triển. Tuy nhiên vẫn còn một số điều kiêng kị cần tránh, vì vậy hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Theo lý thuyết, con người giành 30% cuộc đời cho việc ngủ, vì thế phòng ngủ chiếm vai trò đặt biệt quan trọng. Tuy nhiên để thiết kế phòng ngủ hợp phong thuỷ cho người sinh năm 1980 không phải là việc dễ dàng bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn: mệnh tuổi, hướng tốt hướng xấu. Trong bài viết hôm nay, Arhome sẽ đưa ra những gợi ý nhỏ giúp cho việc thiết kế phòng ngủ cho gia chủ tuổi Canh Thân hợp phong thuỷ và mang tính thẩm mỹ cao. 

Tư vấn thiết kế phòng ngủ hợp phong thuỷ cho người sinh năm 1980

Lựa chọn vị trí phòng ngủ hợp phong thuỷ cho người sinh năm 1980

Việc chọn vị trí phòng ngủ hợp phong thuỷ là rất quan trọng và cần thiết. Nếu đặt ở phương vị tốt thì sẽ giúp gia chủ luôn được hạnh phúc, ấm no. Ngược lại, nếu không may đặt ở nơi có phong thuỷ xấu sẽ ảnh hưởng không tốt đến gia vận của gia chủ. 

Tư vấn thiết kế phòng ngủ hợp phong thuỷ cho người sinh năm 1980

Theo quy tắc thiết kế nhà theo phong thuỷ, vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở các hướng tốt như Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Chính Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Phước Đức). 

Đặc biệt, gia chủ mang mệnh Mộc, Thủy sinh Mộc, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy, là hướng Bắc. Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên. 

Lựa chọn màu sắc phòng khách hợp phong thuỷ cho người sinh năm 1980

Khi lựa chọn màu sắc cho việc thiết kế nội thất phòng ngủ, gia chủ nên chọn màu sơn và màu sắc rèm cửa là màu xanh đen, đây là màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người hành mộc.

Gia chủ tuổi canh thân không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu trắng, vì màu trắng thuộc hành kim, kim khắc mộc không tốt cho gia chủ.

Tư vấn thiết kế phòng ngủ hợp phong thuỷ cho người sinh năm 1980

Những lưu ý cần tránh khi thiết kế phòng ngủ hợp phong thuỷ cho người sinh năm 1980

Ông bà ta có câu "Có thờ có thiêng, có kiêng có lành", vì thế nắm rõ quy tắc thiết kế nội thất phòng ngủ sẽ giúp gia chủ tránh phạm phải những điều tối kỵ gây ảnh hưởng xấu đến tài vận của gia chủ. Dưới đây là một số lưu ý mà gia chủ sinh năm 1980 cần quan tâm và tránh:

- Không nên đặt xà ngang trên giường ngủ. Vì xà ngang sẽ tạo cảm giác đè nén, chật chội cho căn phòng.

- Nếu phòng ngủ đặt ở vị trí cạnh bếp lò thì đầu giường không nên kê sát vào tường bếp lò, bởi bếp lò thuộc hành Thủy, dễ sinh bệnh tật nhất là các bệnh về gan, tim, đồng thời cũng làm tính tình bạn trở nên hay cáu gắt, bức xúc trước mọi việc.

- Không nên đặt đầu giường hướng thẳng vào cửa toilet bởi vì toilet luôn tỏa ra mùi xú uế và tiếng nước dội rửa làm bạn khó ngủ và làm thần kinh bạn luôn căng thẳng.

- Nếu bất kỳ phía nào của giường đối diện với gương lớn đều không có lợi.

- Không nên đặt đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng thì dễ khiến gia chủ bị mất ngủ, sức khoẻ suy giảm. 

Hy vọng với những thông tin mà Arhome vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp gia chủ sinh năm 1980 Canh Thân có được căn phòng ngủ hợp phong thủy và tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, Arhome còn có nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại, sang trọng hợp phong thuỷ cho gia chủ tuổi Thân. Mời các bạn tham khảo.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: