Tư vấn thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho người sinh năm 1981

Share

Phòng ngủ hợp phong thủy cho người sinh năm 1981 sẽ giúp gia chủ sức khỏe dồi dào, vận may luôn đến. Đồng thời tránh được những tai ương, bất hòa trong cuộc sống vợ chồng.

Phòng ngủ là nơi sinh hoạt riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình, chính vì đây đây cũng là nơi ảnh hướng khá nhiều đến vận mệnh của gia chủ. Khi thiết kế nhà theo phong thủy, phòng ngủ cần phải được thiết kế đúng quy tắc phong thủy, trong đó yếu tố hợp tuổi xây dựng rất quan trọng mà gia chủ cần phải quan tâm. Trong bài viết hôm nay, Arhome sẽ giúp gia chủ sinh năm 1981 Tân Dậu có thêm ý tưởng cho việc thiết kế phòng ngủ sang trọng và mang tính thẩm mỹ cao nhé. 

Tư vấn thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho người sinh năm 1981

Bài viết gồm 3 phần:

- Lựa chọn vị trí phòng ngủ hợp phong thủy cho người sinh năm 1981

- Chọn màu sắc phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi Tân Dậu

- Cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi Tân Dậu

Lựa chọn vị trí phòng ngủ hợp phong thủy cho người sinh năm 1981

Cũng giống như việc thiết kế phòng khách theo phong thủy, việc lựa chọn vị trí phòng ngủ hợp phong thủy cho người sinh năm 1981 cũng rất quan trọng mà gia chủ cần phải quan tâm. Nếu chọn đúng vị trí thì phong thủy gia chủ đã tốt nay còn tốt hơn, tài lộc dồi dào. Ngược lại, nếu không may chọn phải vị trí xấu sẽ ảnh hưởng không tốt đến tài vận, sức khỏe gia chủ. 

Tư vấn thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho người sinh năm 1981

Trong nguyên tắc phong thủy nhà ở, hướng chính của phòng ngủ nên đặt ở hướng tốt, chẳng hạn: Hướng chính Bắc (Phục Vị), hướng chính Đông (Thiên Y), hướng Đông Nam (Sanh Khí), hướng Chính Nam (Phước Đức).

Bên cạnh đó, gia chủ có thể đặt tủ đồ ở những hướng xấu như Đông Bắc, Tây Bắc, Chính Tây, Tây Nam để trấn những điểm xấu, không may đến gia đình và sự nghiệp gia chủ. 

Chọn màu sắc phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi Tân Dậu

Gia chủ sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu, mệnh Mộc khi chọn màu sắc cho thiết kế nội thất phòng ngủ nên sử dụng màu xanh lá cây hoặc màu xanh dương. 

Tư vấn thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho người sinh năm 1981

Bố trí phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất

Ông bà ta thường nói: “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, vì vậy khi thiết kế nội thất phòng ngủ, gia chủ sinh năm 1981 cần biết được những điều tối kỵ dưới đây để phòng tránh. 

Thứ nhất, không nên để phòng ngủ chính nằm trên ga-ra, bếp nấu, phòng tắm hoặc văn phòng làm việc bận rộn, không đối diện với cửa ra vào. 

Thứ hai, tránh thiết kế cửa sổ lớn thẳng hàng với cửa ra vào.

Thứ ba, không nên đặt phần đầu giường tiếp giáp với bức tường của phòng tắm (đặc biệt là gần bồn cầu) hoặc phòng thay đồ vì nơi đây thực sự là phong thủy xấu.

Thứ tư, tránh đặt phòng làm việc trên phòng ngủ.

Hy vọng với những thông tin mà Arhome vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp gia chủ sinh năm 1981 Tân Dậu có được căn phòng ngủ hợp phong thủy và tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, Arhome còn có nhiều mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại, sang trọng. Mời các bạn tham khảo.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: