Tư vấn thiết kế phòng ngủ theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1958

Share

Việc thiết kế phòng ngủ theo phong thủy cho năm 1958 vẫn còn tồn tại nhiều vấn đề mà gia chủ cần phải quan tâm. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được căn phòng ngủ hợp phong thủy với tuổi gia chủ.

Tư vấn thiết kế phòng ngủ theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1958Lựa chọn vị trí phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1958

Phòng ngủ là nơi sinh hoạt riêng tư cho từng thành viên gia đình, đây cũng là không gian mà con người dành nhiều thời gian nhất cho việc ngủ. Chính vì thế phòng ngủ có ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh gia chủ. 

Tư vấn thiết kế phòng ngủ theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1958

Theo quy tắc thiết kế nhà ở theo phong thủy, gia chủ sinh năm 1958 nên đặt phòng ngủ ở những nơi có phương vị tốt để đón tài lộc và may mắn như: Hướng Đông Bắc (Thiên Y), hướng Tây Bắc (Phục vị), hướng Chính Tây (Sinh khí), hướng Tây Nam (Phước Đức). Đồng thời, gia chủ có thể kê tủ đồ ở những nơi hướng xấu để trấn điều không may như Hướng Chính Bắc (Lục sát), hướng Chính Đông (Ngũ Quỉ), hướng Đông Nam (Họa Hại), hướng Chính Nam (Tuyệt Mạng).

Lựa chọn màu sắc hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1958

Việc chọn màu sắc cho thiết kế nội thất phòng ngủ là rất quan trọng bởi ngoài việc ảnh hưởng phong thủy, màu sắc còn tác động đến thị giác và cảm xúc của gia chủ. Trong trường hợp này, gia chủ sinh năm 1958 tuổi Tuất mang mệnh Mộc hợp với màu xanh lá, xanh rêu, xanh ngọc đồng thời cũng hợp với màu xanh dương và màu đen của mệnh Thủy. 


Bên cạnh đó, gia chủ lưu ý không chọn màu trắng của mệnh Kim khi thiết kế nhà bởi theo quy tắc ngũ hành tương khắc Kim khắc Mộc chính vì thế sử dụng màu này gây ảnh hưởng không tốt cho tài vận gia chủ. Vì theo nguyên lý ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thủy sinh Mộc còn Kim thì khắc Mộc.

Những lưu ý khi thiết kế phòng ngủ theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1958 

Nắm rõ những lưu ý khi thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong thủy sẽ giúp gia chủ sinh năm 1958 tránh được những điều tai ương, không may. 

- Không nên để phòng ngủ chính nằm trên ga-ra, bếp nấu, phòng tắm hoặc văn phòng làm việc bận rộn, không đối diện với cửa ra vào. 

- Tránh thiết kế cửa sổ lớn thẳng hàng với cửa ra vào. Bởi nếu đặt như này sẽ tạo cảm giác bất an khi ngủ, ảnh hưởng không tốt đến chất lượng giấc ngủ.

- Không nên đặt phần đầu giường tiếp giáp với bức tường của phòng tắm (đặc biệt là gần bồn cầu) hoặc phòng thay đồ vì nơi đây thực sự là phong thủy xấu.

- Tránh đặt phòng làm việc trên phòng ngủ. Vì việc này sẽ khiến gia chủ cảm thấy mệt mỏi, lo lắng. 

Hy vọng với những thông tin mà Arhome vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp gia chủ sinh năm 1958 có thêm ý tưởng cho việc thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy và mang tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, Arhome còn có nhiều mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại, sang trọng. Mời các bạn tham khảo.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: