Tư vấn thiết kế phòng ngủ theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1964

Share

Phòng ngủ hợp phong thủy cho năm 1964 sẽ mang lại hạnh phúc vợ chồng bền vững, sự nghiệp luôn được tiến triển. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được căn phòng ngủ hợp phong thủy với tuổi gia chủ nhé.

Lựa chọn vị trí phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1964

Phòng ngủ là nơi sinh hoạt riêng tư cho từng thành viên gia đình, đây cũng là không gian mà con người dành nhiều thời gian nhất cho việc ngủ. Chính vì thế phòng ngủ có ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh gia chủ. Việc xác định vị trí phòng ngủ là một trong những yếu tố quyết định đến phong thủy phòng ngủ vì thế gia chủ cần tính toán hợp lý về cách đặt phòng ngủ. Gia chủ có thể tham khảo thông tin hướng tốt hướng xấu tại bài viết cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1964 để giúp cho việc xác định vị trí phòng ngủ trở nên đơn giản hơn.

Tư vấn thiết kế phòng ngủ theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1964

Theo quy tắc thiết kế nhà ở theo phong thủy, gia chủ sinh năm 1964 tuổi Giáp Thìn nên đặt phòng ngủ ở những nơi có phương vị tốt như Hướng Chính Bắc (Phước Đức), hướng Chính Đông (Sinh Khí), hướng Đông Nam (Thiên Y), hướng Chính Nam (Phục Vị) để đón tài lộc và may mắn. Bên cạnh đó, gia chủ có thể kê tủ quần áo ở những nơi có hướng xấu như Hướng Đông Bắc (Họa Hại), hướng Tây Bắc (Tuyệt Mạng), hướng Chính Tây (Ngũ Quỷ), hướng Tây nam (Lục Sát) để trấn điều không may. 

Lựa chọn màu sắc hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1964

Việc chọn màu sắc cho thiết kế nội thất phòng ngủ là rất quan trọng bởi ngoài việc ảnh hưởng phong thủy, màu sắc còn tác động đến thị giác và cảm xúc của gia chủ. Trong trường hợp này, gia chủ thuộc mệnh Hỏa nên chọn màu sắc hợp với mệnh Hỏa như đỏ, tím, hồng hoặc có thể chọn màu sắc mệnh Mộc như xanh lá. Tuy nhiên, gia chủ cũng nên cân nhắc sử dụng màu mệnh Thủy như xanh dương, đen vì Thủy khắc Hỏa cho nên sử dụng màu mệnh này sẽ ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh gia chủ.

Tư vấn thiết kế phòng ngủ theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1964

Những lưu ý khi thiết kế phòng ngủ theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1964

Nắm rõ những lưu ý khi thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong thủy sẽ giúp gia chủ sinh năm 1964 tránh được những điều tai ương, không may. 

Tư vấn thiết kế phòng ngủ theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1964

- Không nên để phòng ngủ chính nằm trên ga-ra, bếp nấu, phòng tắm hoặc văn phòng làm việc bận rộn, không đối diện với cửa ra vào. 

- Tránh thiết kế cửa sổ lớn thẳng hàng với cửa ra vào. Bởi nếu đặt như này sẽ tạo cảm giác bất an khi ngủ, ảnh hưởng không tốt đến chất lượng giấc ngủ.

- Không nên đặt phần đầu giường tiếp giáp với bức tường của phòng tắm (đặc biệt là gần bồn cầu) hoặc phòng thay đồ vì nơi đây thực sự là phong thủy xấu.

- Tránh đặt phòng làm việc trên phòng ngủ. Vì việc này sẽ khiến gia chủ cảm thấy mệt mỏi, lo lắng. 

Hy vọng với những thông tin mà Arhome vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp gia chủ sinh năm 1964 có thêm ý tưởng cho việc thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy và mang tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, Arhome còn có nhiều mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại, sang trọng. Mời các bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: