Tư vấn thiết kế phòng ngủ theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1978

Share

Việc thiết kế phòng ngủ theo phong thủy cho năm 1978 vẫn còn tồn tại nhiều vấn đề mà gia chủ cần phải quan tâm. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được căn phòng ngủ hợp phong thủy với tuổi gia chủ.

Lựa chọn vị trí phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1978

Phòng ngủ là nơi sinh hoạt riêng tư cho từng thành viên gia đình, đây cũng là không gian mà con người dành nhiều thời gian nhất cho việc ngủ. Chính vì thế phòng ngủ có ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh gia chủ. 

Tư vấn thiết kế phòng ngủ theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1978

Theo quy tắc thiết kế nhà ở theo phong thủy, gia chủ sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ nên đặt phòng ngủ ở những nơi có phương vị tốt để đón tài lộc và may mắn như: Chính Bắc (Sinh Khí), Chính Đông (Diên Niên), Chính Nam (Thiên Y), Đông Nam (Phục Vị). Đồng thời, gia chủ có thể kê tủ đồ ở những nơi hướng xấu để trấn điều không may như Tây Bắc (Họa Hại), Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Chính Tây (Lục Sát), Tây Nam (Ngũ Quỷ).

Lựa chọn màu sắc hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1978

Việc chọn màu sắc cho thiết kế nội thất phòng ngủ là rất quan trọng bởi ngoài việc ảnh hưởng phong thủy, màu sắc còn tác động đến thị giác và cảm xúc của gia chủ. Trong trường hợp này, gia chủ thuộc mệnh Hỏa nên chọn màu sắc hợp với mệnh Hỏa hoặc có thể chọn màu sắc mệnh Mộc như xanh lá. 

Tư vấn thiết kế phòng ngủ theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1978

Những lưu ý khi thiết kế phòng ngủ theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ

Nắm rõ những lưu ý khi thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong thủy sẽ giúp gia chủ tuổi Mậu Ngọ tránh được những điều tai ương, không may. 

- Không nên để phòng ngủ chính nằm trên ga-ra, bếp nấu, phòng tắm hoặc văn phòng làm việc bận rộn, không đối diện với cửa ra vào. 

- Tránh thiết kế cửa sổ lớn thẳng hàng với cửa ra vào. Bởi nếu đặt như này sẽ tạo cảm giác bất an khi ngủ, ảnh hưởng không tốt đến chất lượng giấc ngủ.

- Không nên đặt phần đầu giường tiếp giáp với bức tường của phòng tắm (đặc biệt là gần bồn cầu) hoặc phòng thay đồ vì nơi đây thực sự là phong thủy xấu.

- Tránh đặt phòng làm việc trên phòng ngủ. Vì việc này sẽ khiến gia chủ cảm thấy mệt mỏi, lo lắng. 

Tư vấn thiết kế phòng ngủ theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1978

Hy vọng với những thông tin mà Arhome vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp gia chủ sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ có thêm ý tưởng cho việc thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy và mang tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, Arhome còn có nhiều mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại, sang trọng. Mời các bạn tham khảo.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: