Tư vấn xây nhà năm 2018 cho người sinh năm 1980

Share

Trước khi quyết định có nên xây nhà vào năm tới hay không, gia chủ cần xem tuổi của mình có hợp phong thuỷ năm 2018. Hãy cùng Arhome đi tìm câu trả lời cho bài viết dưới đây nhé.

Chỉ còn vài ngày nữa là năm 2018 sẽ đến, đây hẳn là một năm mà nhiều người sẽ dự định xây dựng hoặc sửa chữa nhà mới. Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào thiết kế nhà, gia chủ cần tính toàn thời điểm chuẩn sát, sao cho hợp phong thuỷ với tuổi mình nhất. Chính vì thế mà năm 2018 có phải là thời gian lý tưởng để xây nhà là câu hỏi mà nhiều gia chủ sinh năm 1980 Canh Thân đặt ra. Vì vậy, trong bài viết hôm nay Arhome sẽ cho gia chủ câu trả lời nhanh nhất. 

Tư vấn xây nhà năm 2018 cho người sinh năm 1980

Tuổi 1980 trong phong thuỷ làm nhà

Tìm hiểu tuổi gia chủ trong phong thuỷ làm nhà là bước rất quan trọng và cần thiết khi thiết kế nhà theo phong thuỷ. Dựa vào những thông tin mà gia chủ cung cấp thì mới phân tích được yếu tố Tam Lai, Kim Lâu, Hoang Ốc. Từ đó sẽ có kết qủa cho việc có nên xây nhà vào năm 2018 hay không. Sau đây là một số thông tin cơ bản:

- Năm sinh dương lịch: 1980

- Năm sinh âm lịch: Canh Thân

- Năm dự kiến khởi công: 2018

Tư vấn xây nhà năm 2018 cho người sinh năm 1980

Phân tích yếu tố Tam Lai, Kim Lâu, Hoang Ốc

Trước khi đặt tay vào xây dựng nhà ở, gia chủ sinh năm 1980 Canh Thân mệnh Mộc cần phải xem tuổi của mình có vi phạm 1 trong 3 yếu tố Tam Lai, Kim Lâu, Hoang Ốc. Nếu cả 3 yếu tố trên đều không vi phạm là tốt nhất, còn nếu phạm Tam Tai mà không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc thì cũng có thể chấp nhận được. Phạm vào Kim Lâu hoặc Hoang Ốc thì tuyệt đối không nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa, mà nên đợi năm khác, hoặc tiến hành thủ tục mượn tuổi. Dưới đây là kết quả phân tích 3 yếu tố trên.

Tam Tai: Gia chủ tuổi Canh Thân, cần tránh các năm Tam Tai: Dần; Mão; Thìn. Năm dự kiến xây nhà là năm 2018 tức năm Mậu Tuất, như vậy sẽ không phạm vào Tam Tai.

Kim Lâu: Năm 2018, gia chủ 39 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ phạm vào Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm 2018, gia chủ 39 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ phạm vào Hoang Ốc.

Kết luận

Dựa vào kết quả phân tích ở trên, năm xây nhà là năm 2018, tức năm Mậu Tuất không phải là thời điểm lý tưởng để gia chủ sinh năm 1980 tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa vì tuổi của gia chủ đã phạm phải Kim Lâu hoặc Hoang Ốc. Nên đẩy lùi việc xây dựng đến năm 2019 (không phạm cả Kim Lâu và Hoang Ốc). Nếu trong trường hợp bắt buộc phải xây nhà vào năm 2018, gia chủ nên tiến hành thủ tục mượn tuổi. 

Hy vọng với thông tin ở trên, gia chủ tuổi Canh Thân đã có được câu trả lời cho câu hỏi có nên xây nhà vào năm 2018 không. Ngoài ra, Arhome còn cung cấp nhiều mẫu thiết kế biệt thự cho người sinh năm 1980 sang trọng, hiện đại. Mời bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: