Tuyệt tác nghệ thuật trong mẫu nhà phố 3 tầng

Share

Trong điều kiện đô thị hóa, diện tích đất chật và số lượng người đông đúc tập trung tại các thành phố lớn. Vì thế mong muốn có một ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên, mang lại không gian sống trong lành và dễ chịu ngày càng tăng cao.

Các bạn đã biết đến những mẫu nhà phố xanh? Hôm nay,Arhome xin giới thiệu đến các bạn mẫu nhà phố 3 tầng đẹp như một tuyệt tác nghệ thuật với không gian sống vô cùng thoáng mát:

Tuyệt tác nghệ thuật trong mẫu nhà phố 3 tầng

Ngôi nhà hiện lên với vẻ trẻ trung và tươi mới với các hình khối gọn không cầu kỳ kết hợp với tông màu sáng tạo nên một không gian sống mát mẻ và dễ chịu.

Hệ thống cửa kính được sử dụng nhiều làm tường thay thế các chất liệu gạch hay bê tông khiến ngôi nhà rộng rãi, thoáng đãi và cảm giác không gian sống bất tận không có giới hạn. 

Khu vực ban công được đặt nhiều chậu hoa cây cảnh với nhiều màu sắc khác nhau tạo nên một bức tranh thiên nhiên rất đẹp

Tuyệt tác nghệ thuật trong mẫu nhà phố 3 tầng

Điểm độc đáo và ấn tượng trong mẫu nhà phố này được thể hiện trong thiết kế vườn. Ngôi nhà này có thuận lợi với diện tích khá rộng 100m2 nên rất thuận lợi để sở hữu một khu vườn nhỏ. 

Đường vào cửa chính được sử dụng đá lót với những viên đá nhiều màu sắc, khiến người đi được tận hưởng cảm giác đi trên con đường thơ mộng. Khu vực sân vườn trải thảm cỏ tự nhiên và đặt một bộ bàn ghế nhỏ để làm chỗ uống trà. Đây là không gian lý tưởng để các thành viên trong gia đình có thể thư giãn, ngắm nhìn cảnh vật xung quanh khiến tinh thần khoan khoái, bỏ xa những bộn bề của cuộc sống. 

Không thể bỏ qua một hồ cá nhỏ, một vài lồng nuôi chim trong khu vườn này, tạo nên một khung cảnh bồng lai tiên cảnh giữa ngôi nhà. ngoài trải thảm cỏ tự nhiên khu vực sân vườn này còn đặt rất nhiều chậu hoa leo ra hàng rào rất đẹp.

Tuyệt tác nghệ thuật trong mẫu nhà phố 3 tầng

Với kiểu thiết kế trên không chỉ tạo ra một ngôi nhà xanh mát và trong lành mà các kiến trúc sư đã tạo ra một tuyệt tác nghệ thuật được tạo lên từ các chất liệu thiên nhiên vừa gần gũi với môi trường vừa tạo ra một cuộc sống bề vững.

Với mẫu nhà phố xanh  trên hy vọng trong tương lai bạn sẽ sở hữu cho mình một thiết kế như vậy.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: