Vẻ đẹp tinh tế trong mẫu nhà phố 3 tầng 4x16m

Share

Để tạo ra một mẫu nhà phố đẹp có rất nhiều điều đáng lưu tâm đến từ kiểu dáng kiến trúc, công năng và kết cấu…đều cần được cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng với mục đích mang lại không gian sống thoải mái và tiện nghi.

Arhome muốn giới thiệu với các bạn mẫu nhà phố 3 tầng 4x16m vô cùng độc đáo sau, chắc chắn bạn sẽ không thể rời mắt khỏi nó:

Vẻ đẹp tinh tế trong mẫu nhà phố 3 tầng 4x16m

Mẫu nhà phố này được thiết kế theo phong cách đơn giản và trang nhã. Ngôi nhà sử dụng cửa kính và lan can kính làm tăng thêm vẻ đẹp hiện đại.

Màu sắc được lựa chọn cũng đơn giản nhưng tinh tế và hài hòa kết hợp với chất liệu kính khiến cho mặt tiền ngôi nhà thêm phần sang trọng.

Ban công được thiết kế vừa phải để phù hợp với người sử dụng, bố trí nhiều cây xanh tạo nên quang cảnh thoáng đãng và mát mẻ cho ngôi nhà.

Vẻ đẹp tinh tế trong mẫu nhà phố 3 tầng 4x16m

Ngôi nhà này có mặt tiền hẹp nên thay vì lựa chọn những thiết kế nhiều chi tiết, các kiến trúc sư đã giản lược những thứ không cần thiết nhưng vẫn đảm bảo giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà. Để đảm bảo sự riêng tư cho từng thành viên trong gia đình và tạo ra không gian mở, các kiến trúc sư đã lựa chọn giải pháp thiết kế lệch tầng vô cùng  độc đáo.

Vẻ đẹp tinh tế trong mẫu nhà phố 3 tầng 4x16m

Mẫu nhà phố 3 tầng được thiết kế với nhiều không gian mở thoáng đãng để đón ánh sáng và gió tự nhiên. Tông màu trắng chủ đạo kết hợp với màu xám ghi giúp mặt tiền hiện lên nổi bật thu hút người nhìn.

Vẻ đẹp tinh tế trong mẫu nhà phố 3 tầng 4x16m

Công năng sinh hoạt được bố trí như sau:

Tầng 1 dành cho khu vực phòng khách, phòng bếp và phòng vệ sinh

Tầng 2 là các phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung để gia đình cùng nhau nghỉ ngơi và quay quần.

Tầng 3 là các phòng ngủ và các nhà vệ sinh khép kín để tạo ra sự riêng tư và thuận lợi cho việc sử dụng.

Kiểu thiết kế này rất tiết kiệm chi phí và phù hợp với những người có thu nhập thấp.

Với mẫu nhà phố trên, hy vọng các bạn đã có cho mình thêm nhiều mẫu nhà đẹp trong bộ sưu tập. Nếu muốn sở hữu một ngôi nhà như trên hãy liên hệ ngay với Arhome. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm xu hướng thiết kế nhà phố 3 tầng 4x15m năm 2018.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: