Xem tuổi xây dựng cho người sinh năm 1981 Tân Dậu

Share

Năm 2018 có phải là thời điểm lý tưởng để gia chủ sinh năm 1981 xây nhà ? Hãy cùng Arhome đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Việc xác định tuổi xây dựng là một bước rất quan trọng trong quy trình thiết kế nhà ở theo phong thủy. Khi đã xác định được thời điểm lý tưởng xây nhà, thì các công tác thiết kế và xây dựng nhà ở sau này sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, việc chọn thời điểm còn phụ thuộc nhiều vào tuổi gia chủ. Chính vì thế với những người sinh năm 1981 dự định xây nhà vào năm 2018 mà vẫn còn thắc mắc về việc có hợp phong thủy hay không thì bài biết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Xem tuổi xây dựng cho người sinh năm 1981 Tân Dậu

Bài viết bao gồm:

- Tuổi 1981 trong phong thủy nhà ở

- Phân tích yếu tố Tam Lai, Kim Lâu, Hoang Ốc

- Kết luận

Tuổi 1981 trong phong thủy nhà ở

Trước khi xác định tuổi xây dựng, gia chủ cần đảm bảo thông tin của mình cần phải phù hợp với thông tin dưới đây: 

Năm sinh dương lịch: 1981

Năm sinh âm lịch: Tân Dậu

Năm dự kiến khởi công: 2018

Phân tích yếu tố Tam Lai, Kim Lâu, Hoang Ốc

Trước khi thiết kế biệt thự hay nhà phố, gia chủ cần phải tìm hiểu 3 yếu tố: Tam Lai, Kim Lâu, Hoang Ốc có phạm nguyên tắc nào không. Nếu cả 3 yếu tố trên đều không vi phạm là tốt nhất, còn nếu phạm Tam Tai mà không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc thì cũng có thể chấp nhận được. Phạm vào Kim Lâu hoặc Hoang Ốc thì tuyệt đối không nên tiến hành xây dựng, sửa chửa nhà cửa, mà nên đợi năm khác, hoặc tiến hành thủ tục mượn tuổi. Dưới đây là kết quả phân tích 3 yếu tố trên.

Tam Tai: Gia chủ tuổi Tân Dậu, cần tránh các năm Tam Tai: Hợi; Tý; Sửu. Năm dự kiến xây nhà là năm 2018 tức năm Mậu Tuất, như vậy sẽ không phạm vào Tam Tai.

Kim Lâu: Năm 2018, gia chủ 38 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm 2018, gia chủ 38 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ phạm vào Hoang Ốc.

Kết luận

Từ kết quả phân tích 3 yếu tố Tam Lai, Kim Lâu, Hoang Ốc, có thể thấy tuổi gia chủ đã phạm phải Kim Lâu, hoặc Hoang Ốc. Vì vậy, năm 2018 không phải là thời gian lý tưởng để gia chủ sinh năm1981 lựa chọn để xây dựng và sửa chửa nhà ở. Tốt nhất gia chủ nên đẩy lùi việc xây dựng đến năm 2020 (không phạm cả Kim Lâu và Hoang Ốc) hoặc tiến hành thủ tục mượn tuổi. 

Xem tuổi xây dựng cho người sinh năm 1981 Tân Dậu

Hy vọng với thông tin ở trên, gia chủ sinh năm 1981 Tân Dậu đã có được câu trả lời cho câu hỏi có nên xây nhà vào năm 2018 không. Ngoài ra, Arhome còn cung cấp nhiều mẫu thiết kế nội thất biệt thự sang trọng, hiện đại cho người sinh năm1981. Mời bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: