Xu hướng thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp nhất hiện nay

Share

Kiểu thiết kế biệt thự đang dần trở nên ưa chuộng bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, những mẫu biệt thự ngày càng đa dạng, phong phú về kiến trúc, chính vì thế nhiều người đắn đo không biết phải lựa chọn kiểu nào là phù hợp. Trong bài viết nay, Arhome sẽ gợi ý cho bạn kiểu kiến trúc biệt thự 2 tầng đang là xu hướng hiện nay nhé.

Nếu như bạn đang có dự định xây cho mình một căn biệt thự tuyệt đẹp, sang trọng, tuy nhiên bạn chỉ có kinh phí vừa đủ. Vì thế, mẫu kiến trúc biệt thự 2 tầng là một giải pháp đầy đủ và tiết kiệm nhất cho gia đình. Những mẫu biệt thự 2 tầng đáp ứng đầy đủ nhu cầu về không gian cho gia đình, ngoài ra còn cung cấp thêm ngoại thất bên ngoài để nâng cao chất lượng cuộc sống bạn.

1. Mẫu biệt thự 2 tầng theo phong cách châu âu

Những mẫu kiến trúc thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại được thiết kế theo phong cách châu Âu ngày càng được các gia đình Việt Nam ưa chuộng bởi sự đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Ngoài ra, nhờ vào việc thiết kế theo khối kiến trúc được tạo hình mạnh mẽ, gọn gàng ưu tiện các tiện ích sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày.

Xu hướng thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp nhất hiện nay

2. Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 

Kiểu thiết kế thứ 2 cũng khá được ưa chuộng bởi nó tập trung nhiều vào yếu tố thẩm mỹ và không gian sống cho bạn. Với diện tích chủ bao phủ chủ yếu bằng kính cường lực trong suốt, ngôi biệt thự này hướng đến không gian mở, cho phép các thành viên cảm nhận được vẻ đẹp bên ngoài. Ngoài ra, bạn có thể thiết kế tiểu cảnh với nhiều cây xanh, giúp cho căn biệt thự của bạn hòa hợp với thiên nhiên hơn. 

Xu hướng thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp nhất hiện nay

3. Mẫu biệt thự song lập 2 tầng

Đây là mẫu thiết kế biệt thự song lập 2 tầng duy nhất trong bộ sưu tập này. Với phong cách kiến trúc hiện đại, độc đáo, đây sẽ là mẫu biệt thự dành cho những bạn thích sự khác biệt và đề cao tính thẩm mỹ.

Xu hướng thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp nhất hiện nay

4. Biệt thự vuông

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm mới căn biệt thự có lối kiến trúc vuông vắn và khỏe khoắn thì đây là 1 sự lựa chọn tuyệt vời. 

Xu hướng thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp nhất hiện nay

5. Mẫu biệt thự 2 tầng tuyệt đẹp

Nếu như 4 mẫu biệt thự ở trên chưa làm bạn hài lòng hoặc nó khiến bạn khó ứng dụng vào môi trường Việt Nam thì đây sẽ mẫu mà bạn có thể áp dụng toàn bộ lỗi kiến trúc vào Việt Nam.

Xu hướng thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp nhất hiện nay

Trên đây là những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng theo phong cách hiện đại Châu Âu, đường nét mạnh mẽ, màu sắc đơn giản thích hợp với môi trường khí hậu và văn hoá con người Việt Nam. Ngoài ra, Arhome còn cung cấp nhiều mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tuyệt đẹp. Mời các bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: