Xu hướng thiết kế biệt thự năm 2021 với nhiều ý tưởng ấn tượng

Share

Năm 2020 kết thúc với nhiều thay đổi mới trong xu hướng kiến trúc trên thế giới. Nhiều trào lưu thiết kế mới nổi lên vô cùng ấn tượng kéo theo xu hướng thiết kế biệt thự mới năm 2021.

1. Thiết kế biệt thự phong cách nhà vườn tự cung tự cấp:

Một trong những xu hướng thiết kế biệt thự năm 2021 mà không thể không nhắc đến chính là trào lưu thiết kế biệt thự nhà vườn với không gian xanh mát, nhiều rau xanh và cây ăn quả.

Điều này phát sinh từ thực tế xã hội với thực phẩm bẩn và ô nhiễm không khí ngày càng gia tăng kéo theo ý thức bảo vệ sức khoẻ của bản thân và gia đình của các chủ đầu tư. Một ngôi nhà hiện đại tiện nghi sang trọng với cửa kính lớn ngắm nhìn ra vườn cây xanh mát, với rau sạch tự trồng, cây ăn quả tự hái trở thành thú vui tao nhã của người nội trợ và chủ nhân trong gia đình.

Xu hướng thiết kế biệt thự năm 2021 với nhiều ý tưởng ấn tượng

Những mẫu thiết kế biệt thự với sân vườn rộng lớn thường sẽ được xây dựng ở nông thôn, hoặc ở vùng ngoại ô bởi có lợi thế về diện tích đất đai rộng lớn. Còn thiết kế biệt thự vườn tương tự ở thành phố thường sẽ có chi phí cao hơn bởi do diện tích đất xây dựng hạn hẹp ở thành phố và giá cả đắt đỏ.

2. Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng ở ngoại thành:

Ngoài ra thiết kế biệt thự nhà vườn theo hướng nghỉ dưỡng phong cách Nhật cũng được nhiều gia chủ quan tâm bởi không gian sống giản dị và gần gũi thiên nhiên của người Nhật. 

Xu hướng thiết kế biệt thự năm 2021 với nhiều ý tưởng ấn tượng

Theo đó, với không gian xung quanh nhà là những vườn cây, tiểu cảnh, đài phun nước, bể cá,….. biệt thự nhà vườn đã tạo ra sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa cảnh vật thiên nhiên với con người, giữa con người với thiên nhiên để mang đến một không khí trong lành dịu mát nhất cho gia chủ.

Xu hướng thiết kế biệt thự năm 2021 với nhiều ý tưởng ấn tượng

Điều đặc biệt ở đây là cây xanh, cảnh vật, hòn non bộ… sẽ là những điểm tạo nên sự ấn tượng, độc đáo trong thiết kế biệt thự vườn. Vì thế, chúng cần phải được kết hợp một cách phù hợp nhất để tạo sự hài hòa giữa cảnh quan, cảnh vật cũng như yếu tố con người.

3. Thiết kế biệt thự có bể bơi:

Thay vì sử dụng dịch vụ tại các trung tâm bơi lội với sự bất tiện trong đi lại, thì xây dựng ngay một bể bơi trong nhà hoặc ngoài trời là xu hướng mới năm 2021 của các đại gia. Với thời tiết nắng nóng ở mùa hè thì việc ngâm mình và bơi lội trong bể bơi mát lạnh tại gia vô cùng dễ chịu và thoải mái.

Xu hướng thiết kế biệt thự năm 2021 với nhiều ý tưởng ấn tượng

Vẫn có thể còn nhiều đổi mới trong lối kiến trúc biệt thự năm tới, tuy nhiên 3 ý tưởng biệt thự trên vẫn đang được giới kiến trúc đánh giá và dự đoán cao cho xu hướng thiết kế biệt thự năm 2021. Qua đó, Arhome hy vọng bạn sẽ tin tưởng và lựa chọn chúng tôi làm đơn vị đồng hành để tạo nên một cuộc sống hoàn hảo đến từng chi tiết!

Hotline/zalo tư vấn từ KTS trưởng: 0869966166

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: