Xu hướng thiết kế nhà phố 3 tầng 3x10m năm 2020

Share

Mẫu nhà phố 3 tầng được xây dựng trên diện tích hẹp đòi hỏi yếu tố về sự thông thoáng cần đặt lên hàng đầu. Ngoài việc quan tâm đến vẻ đẹp, các không gian sinh hoạt thì gia chủ cũng rất quan tâm đến chất lượng cuộc sống mà ngôi nhà mang lại.

Hãy cùng Arhome tìm hiểu những xu hướng thiết kế nhà phố 3 tầng 3x10m trong năm 2020:

1. Mẫu nhà phố 3 tầng 3x10m hiện đại

Những mẫu nhà phố này rất được ưa chuộng bởi thiết kế đơn giản với các hình khối vuông vắn, đường chỉ mạnh mẽ và trẻ trung. Ngôi nhà nổi bật trên tông màu sáng kết hợp, pha trộn rất hài hòa. 

Xu hướng thiết kế nhà phố 3 tầng 3x10m năm 2020

Thiết kế này sử dụng hệ thống cửa kính để không giới hạn tầm nhìn, không gian sinh hoạt cũng không bị bó hẹp mà tạo ra sự rộng rãi, thoáng mát trong ngôi nhà.

Nắm bắt xu hướng màu sắc trong thiết kế nhà phố 2018, những ngôi nhà này nên chọn gam màu trắng, xanh làm chủ đạo kết hợp với các chi tiết khác để ngôi nhà không bị đơn điệu, nhàm chán.

2. Mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum 3x10m

Do diện tích đất hẹp, nếu gia đình đông thành viên thì thiết kế nhà phố này rất phù hợp, đáp ứng đầy đủ công năng sinh hoạt và không tốn diện tích.

Ngôi nhà này thiết kế theo phong cách hiện đại đơn giản nhưng vẫn rất tinh tế và thu hút. Để tránh lãng phí diện tích, thêm những khoảng diện tích cho không gian sinh hoạt nhưng vẫn mang lại một không gian thoáng mát cho ngôi nhà, các kiến trúc sư đã kết hợp cửa sổ làm ban công.

Xu hướng thiết kế nhà phố 3 tầng 3x10m năm 2020

Cửa sổ được thiết kế bằng những thanh sắt để có thể treo những chậu hoa nhỏ, ngay trên cửa sổ cũng được đặt nhiều chậu cây.

3. Mẫu nhà phố xanh 3 tầng 3x10m

Với diện tích đất hẹp nên yếu tố ánh sáng hay không khí là rất quan trọng trong thiết kế nhà phố. Để đón ánh sáng và gió vào trong các không gian sinh hoạt, thiết kế nhà phố 3 tầng này sử dụng hệ thống cửa kính lớn trong suốt.  Để điều chỉnh ánh sáng có thể trang trí rèm cửa cho phù hợp.

Xu hướng thiết kế nhà phố 3 tầng 3x10m năm 2020

Khu vực ban công được bố trí nhiều cây xanh với các loại hoa khác nhau, thật tuyệt nếu mỗi buổi sáng khi mở cửa đón nắng bạn sẽ được tận hưởng mùi thơm dịu nhẹ của những loại hoa. Với thiết kế này, không gian sinh hoạt trở nên tràn đầy sức sống.

4. Mẫu nhà phố 3 tầng 1 gác lửng 3x10m

Mẫu nhà phố này rất thích hợp cho những gia đình 3 thế hệ. Để đáp ứng đầy đủ không gian sinh hoạt rộng rãi cho những thành viên trong gia đình mà không tốn diện tích thì  đây là một lựa chọn hoàn hảo.

Xu hướng thiết kế nhà phố 3 tầng 3x10m năm 2020

Những đường nét thiết kế được giản lược một cách tối đa nhưng vẫn bảo đảm giá trị thẩm mỹ và sự tinh tế của ngôi nhà.

Khu vực gác lửng trong thiết kế nhà phố 3 tầng này đựơc sử dụng làm thêm những phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình.

Xem thêm: 12 mẫu Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại Đẹp và Độc Đáo Ai Cũng Mê

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: