Xu hướng thiết kế nhà phố 4x10m năm 2018

Share

Bạn đang sở hữu diện tích đất 4x10m nhưng đang băn khoăn không biết lựa chọn thiết kế nhà phố như thế nào vừa đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt, hợp xu hướng lại đẹp. Để giúp các bạn giải quyết được bài toán này, Arhome xin giới thiệu các mẫu thiết kế nhà phố chắc chắn sẽ thịnh hành trong năm 2018 đối với diện tích đất 4x10m.

1. Thiết kế nhà phố 3 tầng 4x10m

Xu hướng thiết kế nhà phố 4x10m năm 2018

Do nhu cầu của con người ngày càng cao, họ không chỉ mong muốn có một ngôi nhà để ở mà nó còn phải là nơi để tận hưởng cuộc sống sau thời gian làm việc, học tập mệt mỏi. Để đáp ứng những mong muốn đó, các mẫu thiết kế nhà phố không ngừng phát triển, sáng tạo trên từng phong cách thiết kế mà nó còn là sự sáng tạo trên từng diện tích đất.

Thiết kế nhà phố 3 tầng 4x10m thường lựa chọn màu sáng làm tông màu chủ đạo nhằm toát lên vẻ đẹp của ngôi nhà, tạo sự thoáng mát cho không gian sinh hoạt. Theo dự đoán của các chuyên gia Arhome, màu kem và màu xanh sẽ là xu hướng màu mới cho thiết kế nhà phố năm 2018. Vì vậy, để có một thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại, hợp xu hướng bạn nên chọn những tông màu sáng.

Nhiều người sẽ thắc mắc tại sao thiết kế nhà phố 3 tầng lại trở thành xu hướng xây dựng trên diện tích 4x10m năm 2018. Sở dĩ như vậy là do thiết kế này sẽ tạo sự cân đối, hài hòa với diện tích đất và tổng thể ngôi nhà. Không gian sử dụng hợp lý, không lãng phí diện tích.

2. Thiết kế nhà phố mái lệch 4x10m

Xu hướng thiết kế nhà phố 4x10m năm 2018

Kiểu thiết kế này mang lại sự đơn giản và thuận lợi cho quá trình sử dụng. Với diện tích thiết kế nhà mặt tiền là 4m, nên việc lựa chọn thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum là hợp lý nhất, tạo sự hài hòa, cân đối cho tổng thể ngôi nhà.

Thiết kế mái lệch hiện đang là xu hướng hot hiện nay. Nó vừa mang vẻ đẹp mới là, độc đáo nhưng cũng rất hiện đại.

Với thiết kế nhà phố 3 tầng 1tum mái lệch trên diện tích đất 4x10m, gia chủ có thể tận dụng rất nhiều không gian để trồng cây cảnh, vừa đáp ứng được thú vui tao nhã vừa tạo môi trường trong lành.

3. Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại 4x10m

Xu hướng thiết kế nhà phố 4x10m năm 2018

Đây là một mẫu thiết kế nhà phố hoàn hảo dành cho những gia đình đông thành viên nhưng diện tích đất hẹp. Với thiết kế nhà phố 4 tầng sẽ tạo thêm những không gian sinh hoạt khác giúp các thành viên trong gia đình có thể tận hưởng cuộc sống thoải mái nhất.

Với những mẫu thiết kế nhà 4 tầng đẹp thường hay sử dụng hệ thống cửa kính lớn để mang thêm sinh khí cho không gian sinh hoạt, là nơi nhìn ngắm hoạt động phố phường vào ban đêm.

4. Thiết kế nhà phố xanh 3 tầng 4x10m

Xu hướng thiết kế nhà phố 4x10m năm 2018

Thiết kế nhà phố xanh là một xu hướng được rất nhiều người lựa chọn, nhất là ở các thành phố lớn, không khí ô nhiễm nhiều. Mọi người muốn tận hưởng cuộc sống trong lành, xanh mát, sống trong ngôi nhà mang phong cách quê giữa lòng thành phố hiện đại.

Với thiết kế nhà phố 3 tầng, để tạo ra một không gian xanh không quá khó. Gia chủ có thể tận dụng diện tích ban công để treo nhiều loại hoa, cây cảnh, hay thiết kế sân vườn ngay trên tầng 3.

Trên đây chỉ là một trong số ít mẫu thiết kế nhà phố 4x10m chắc chắn sẽ hot trong năm 2018 mà Arhome muốn gợi ý với các bạn. Nếu bạn muốn biết thêm những mẫu thiết kế nhà phố đẹp khác thì hãy liên hệ với Arhome, chúng tôi sẽ giúp bạn có những chọn lựa tốt nhất.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: