Xu hướng thiết kế nhà phố 6x21m năm 2018

Share

Với diện tích đất tương đối rộng 6x12m, việc thiết kế nhà phố có nhiều thuận lợi. Bạn có thể lựa chọn nhiều phong cách thiết kế khác nhau cho phù hợp với sở thích và số lượng thành viên trong gia đình.

Arhome xin giới thiệu với các bạn xu hướng thiết kế nhà phố 6x21m năm 2018:

1. Mẫu nhà phố 2 tầng mái thái 6x21m sang trọng

Những ngôi nhà 2 tầng được rất nhiều người lựa chọn bởi sự tiện nghi và chi phí không quá cao, thích hợp với đại đa số người lao động Việt Nam. 

Mẫu nhà phố 2 tầng 6x21m này có ưu điểm tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Với kiểu thiết kế này có thể lựa chọn thiết kế mái bằng hiện đại hay lợp mái ngói đỏ truyền thống nổi bật.

Xu hướng thiết kế nhà phố 6x21m năm 2018

Mẫu nhà phố này thiết kế các hình khối đơn giản, đường nét mạnh mẽ, uyển chuyển kết hợp với gam màu sáng nổi bật. Khu vực sân trước được thiết kế khá rộng vừa làm chỗ để xe vừa làm không gian vui chơi.

2. Mẫu nhà phố 3 tầng 6x21m

Mẫu nhà phố này nổỉ bật với hệ thống cửa kính lớn và màu sắc của những chậu hoa cây cảnh. 

Khu vực sân trước của mẫu nhà phố 3 tầng này được thiết kế thành một khu vườn mini vừa đẹp lại tiện lợi. Một góc sân trước làm chỗ để xe, còn lại được sử dụng làm diện tích trồng rau.

Xu hướng thiết kế nhà phố 6x21m năm 2018

Ban công các phòng nhìn ra mặt tiền được thiết kế lan can kính và trang trí bằng rất nhiều chậu hoa. Khu vực này hiện lên đẹp như một cánh đồng hoa thu nhỏ. Sự hòa quyện màu sắc của những loại hoa với màu sơn tạo lên một bứ tranh đẹp hòa quyện với thiên nhiên.

3. Mẫu nhà phố 4 tầng 6x21m

Kiểu thiết kế này rất phù hợp cho gia chủ sử dụng làm mục đích kinh doanh. Khu vực  mặt tiền rất ấn tượng với những dây hoa leo hàng rào, đường đi vào cửa chính sử dụng đá gần gũi với tự nhiên.

Xu hướng thiết kế nhà phố 6x21m năm 2018

Ban công kính nhìn ra mặt tiền để đón ánh sáng và gió vào không gian ngôi nhà.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: