Xu hướng thiết kế nhà phố hot nhất 2018

Share

Cũng giống như những sản phẩm khác luôn cập nhập và không ngừng sáng tạo ra những xu hướng mới, nhà phố cũng vậy. Bạn đã kịp thời cập nhập những mẫu nhà dẫn đầu xu hướng kiến trúc nhà phố 2018? Bài viết này, Arhome xin gửi đến các bạn xu hướng thiết kế nhà phố hot nhất 2018:

Cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, thu nhập cũng ngày càng cao nên nhu cầu xây dựng nhà ở ngàng càng cao, do đó mà diện tích đất ngày càng bị thu hẹp lại. Điều này buộc các kiến trúc sư không thể bó hẹp mãi trong những khuôn khổ cũ mà phải không ngừng sáng tạo để tạo ra những mẫu nhà phố đẹp và phù hợp với mọi yếu tố khác nhau.

Dù hướng theo phong cách nào đi chăng nữa thì đều hướng đến một mục đích duy nhất đó là ngôi nhà dó phải phù hợp với những mong muốn của gia chủ, sống hòa hợp và gần gũi với thiên nhiên. Đây là kiểu kiến trúc thiết kế không mới những vẫn chưa bao giờ lỗi mốt.

1. Xu hướng thiết kế nhà phố 4 tầng thân thiện với môi trường

Những mẫu nhà 2 tầng trong  năm 2018 sẽ hướng tới thiết kế các khoảng không gian xanh để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Với xu hướng thiết kế này, ngôi nhà mang lại sự gần gũi và thân thiện với thiên nhiên mang đến một cuộc sống trong lành và xanh mát.

Xu hướng thiết kế nhà phố hot nhất 2018

Để tạo ra không gian sống đầy đủ ánh sáng, các khoảng giếng trời, chất liệu kính rất được ưa chuộng. Với những mẫu này nên sử dụng các chất liệu gần gũi với thiên nhiên, bắt nguồn từ thiên nhiên như nội thất làm từ gỗ, tre…

Đây là xu hướng thiết kế không chỉ hướng tới năm 2018, mà nó còn là xu hướng hướng tới tương lại với những giá trị sống bền vững.

2. Xu hướng thiết kế nhà phố 3 tầng đơn giản nhưng rất hiện đại

Những mẫu nhà phố sử dụng các gam màu, chi tiết trang trí cầu kỳ không còn là xu hướng trong năm 2018, thay vào đó là các thiết kế đơn giản được chú trọng và yêu thích. 

Xu hướng thiết kế nhà phố hot nhất 2018

Thay thế cho các mảng tường đa màu sắc kết hợp với nhiều chi tiết hoa văn trang trí rườm rà là các gam màu trầm, màu lạnh làm chủ đạo. Nội thất cũng được tối giản nhất về màu sắc để đảm bảo được vẻ đẹp hài hòa cho tổng thể ngôi nhà.

Những mẫu nhà này dù theo phong cách đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được các yếu tố hiện đại mang lại một cuộc sống tiện nghi cho các thành viên trong gia đình.

3. Xu hướng thiết kế nhà phố mang phong cách cá nhân

Khi thiết kế nhà phố, ngoài dựa vào những ý tưởng  của kiến trúc sư, gia chủ còn muốn để lại một dấu ấn cá nhân riêng lồng ghép và các chi tiết thiết kế. Các kiến trúc sư cần phải đảm bảo được ngôi nhà thiết kế theo đúng tính cách, phong cách hay sở thích của gia chủ.

Xu hướng thiết kế nhà phố hot nhất 2018

Dấu ấn cá nhân của gia chủ được thể hiện thông thường trong các phối màu sắc, cách bố trí hay sắp xếp nội thất.

Ngoài những xu hướng nổi bật trên, còn rất nhiều xu hướng mới được nhận định là rất hot trong năm 2018. Mỗi xu hướng đều thể hiện những phong cách riêng biệt, nhưng tất cả đều hướng đến một mục đích chung duy nhất đó là phù hợp với gia chủ, mang lại không gian sống thoải mái và tiện nghi nhất.

Với những mẫu nhà phố trên, chúng tôi hy vọng bạn có những cái nhìn đa chiều về xu hướng thiết kế nhà phố trong năm 2018 để có thể lựa chọn một mẫu phù hợp với mình.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: